เพลง โสดหลักสี่ พร้อมกับผลงานบทเพลงครั้งแรกของสาว ส้มเช้ง สามช้า

ส้มเช้ง สามช้า ถือว่าเป็นการจับไมค์ขับร้อง ซึ่งงานนี้บอกเลยว่ามิใช่ธรรมดากันเลย พร้อมทั้งเดินหน้าเสิร์ฟความเพลิดเพลินให้กับผู้ที่ชื่นชอบได้อย่างแน่แท้ ด้วยบทเพลงซิงเกิ้ลใหม่ครั้งแรกในชื่อ เพลง โสดหลักสี่ อยู่นสังกัดค่าย เวิร์คพอยท์ มิวสิค ได้มีการการันตีทางด้านคุณภาพจากความสามารถการแต่งเพลง ทำนอง เนื้อร้อง ของ บอย สิทธิพิเศษ ต้นคำ ฟังเพลง โสดหลักสี่ ที่ได้สร้างปรากฏการณ์บทเพลงขอใจแลกเบอร์โทร ให้กลายเป็นเพลงที่โด่งดังเป็นอย่างมากมาย

 
ถือได้ว่า ส้มเช้ง สามช่า ถือได้มีมีเสียงที่ไพเราะพร้อมทั้งน่ารับฟังเป็นอย่างยิ่ง ซี่งได้มีการรับบทบาทแบบเต็มตัวกันเลย ด้วยการเป็นศิลปิน โดยที่เป็นซิงเกิ้ลแรกในฐานะที่มีเป็นศิลปินแบบเต็มตัวของส้ม ซึ่งตัวส้มเองก็มีความตื่นเต้นมากเมื่อได้มีการเริ่มอะไรใหม่ ๆ  อยู่เสมอ เพราะว่าเนื้อหาของบท เพลง โสดหลักสี่ เป็นบทเพลงที่ใกล้ตัวของสาว ๆ หลายคน จะมีการมาเล่าผ่านบทเพลงในจังหวะสนุกสนาน เป็นมุมมองของสาว ๆ ที่ช่างเลือกภายในแตละช่วงอายุจะมีสที่เป็นหนุ่มภายในฝันที่แตกต่างกันออกไป  แต่ทว่าสุดท้ายก็เลือกไปเลือกมาอายุก็เกินหลักสี่ ก็ยังไม่มีแฟนอยู่ดี  ซึ่งเนื้อหาสาระในบทเพลงนี้ ถือว่าถูกใจแก่ใครหลายคนเลยก็ว่าได้
 
ส้มเช้ง สามช่า
เพราะเช่นนั้น เพลง โสดหลักสี่ จึงตกเป็นบทเพลงที่น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ส้มเช้ง สามช้าที่ได้มีการมาร้องเพลงเป็นครั้งแรกทำเอามีกลุ่มคนสนใจกันเป็นปริมาณมาก  จึงต้องมีการเปิดรับฟังเพลงผ่านทางระบบinternet เพื่อจะสามารถชมมิวสิควีดีโอได้เช่นกัน

Related Posts