คอนเสิร์ต ร่างทรงคนเขียนเพลง คอนเสิร์ตที่น่าติดตาม

คอนเสิร์ต ร่างทรงคนเขียนเพลง เป็นการแสดงดนตรีที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้แฟนคลับแต่ละคอยตอนรับกับงานการแสดงดนตรีนี้กันอย่างแน่นอนกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งการแสดงดนตรีนี้เป็นงานที่มีความสำคัญที่ผ่านร่างทรง  5 ศิลปินด้วย โดยเป็นร็อกรุ่นใหญ่ อย่างโป่ง สมบัติพิบูลย์ หรือว่า เจมส์ เรืองศักดิ์  จอนนี่ อันวา เดน วรเวช ดานุวงศ์ ที่จะมีการมาถ่ายทอดบทเพลงให้กับแฟน ๆ ได้ไล่ตามกันอย่างไม่เชื่อกันเลยก็เลย

 

นับได้ว่าคอนเสิร์ต ร่างทรงคนเขียนเพลง จะมีการเปิดขายตั๋วภายในวันที่ 17 กันยายน 2559 ทีไทยทิคเก็ตเมเจอร์ในทุกสาขา ก่อนที่จะมีการแสดงจริงวันเสาร์วันที่ 15 ตุลาคม 2559 ภายในรอยัล พารกอน ฮอลล์ โดยจะมีบรรยากาศภายในงานนี้ ที่มีพี่น้องพ้องเพื่อนภายในวงการเดินทางมาอย่างมากมายกัน ที่มีการร่วมแสดงความยินดี ก่อนที่จะมีการเชิญทาง คุณ เณร สุภชัย นิลวรรณ ผู้ที่เป็นผู้อำนวยการธุรกิจเพลง ของทางบริษัท อาร์เอส จำกัด ได้ขึ้นมาทำการเอ่ยถึงที่ไปในงานคอนเสิร์ตภายในครั้งนี้นั่นเอง เมื่อได้มีการเปิดตัวร่างทรง 5 ศิลปินขึ้นมา ก็ต้องเสียงฮือฮากันอย่างแน่นอน สำหรับงานนี้ ทำให้กลายเป็นงานที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจและคอยไล่ตามกันเป็นอย่างมาก ซึ่งถือว่าเป็นข่าวที่มีการเปิดตัวเพลงกันเลย ทำให้แฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามแน่นอน

 

เพราะเช่นนั้น คอนเสิร์ต ร่างทรงคนเขียนเพลง ที่ได้มีการรวมตัวกันนั้น ทำให้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียงโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ ทำให้ใครๆไม่พลาดกับการไล่ตามงานคอนเสิร์ตนี้อย่างแน่นอน และนี่ก็ถือว่าเป็นการแสดงดนตรีที่แฟนคลับของร่างทรงทั้ง 5 คนต้องตื่นเต้นอย่างแน่นอน

Related Posts