ขณะแฟน ๆ ติดตราตรึงใจไปกับบทเพลง เธอ ด้วยสไตล์ร้องเพลงของศิลปิน COCKTAIL

ความเพราะที่กินใจจนสร้างความแตกต่างของบทเพลง เธอ ส่งผลให้ศิลปินวง COCKTAIL ยังคงได้รับกระแสการไล่ตามในบทเพลงนี้อย่างมาก จนกระทั่งเป็นเหตุให้พวกเขาได้ทราบว่า การที่เขาทั้งหลายได้เดินทางมาไกลที่แสนจะเหนื่อย กลับจืดจางพร้อมทั้งหายไปเมื่อได้กำลังใจจากแฟน ๆ และใครที่ติดตามผลงานเพลงของพวกเขา ก็ย่อมที่จะติดอกติดใจไปตาม ๆ กัน

 
วง ค็อกเทล
เพราะ เธอ สำหรับแฟน ๆ แล้วถือว่าเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ กินใจใครต่อใครหลากหลายคน เนื่องจากที่ผ่านมามีคนดังนักร้องหลายต่อหลายคน ได้ทำการ Cover และขับร้องบทเพลงนี้กันอย่างมาก อีกทั้งบทเพลงนี้เมื่อถูกปลดปล่อยออกมาในรูปแบบฉบับเต็มไม่นาน กระแสการเกาะติดที่ท่วมท้น ก็ผลักดันให้บทเพลงนี้ตกเป็นบทเพลงฮิตในเร็ววัน กระทั่งให้ศิลปินนักร้อง ซึ่งเป็นเจ้าของชิ้นงานบทเพลงนี้ ต้องออกอาการดีอกดีใจ และอยากจะขอบคุณแฟน ๆ เพลงที่ไล่ตามพวกเขาโดยตรง ศิลปินนักร้องคุณภาพ ที่ทำหน้าที่ในการขับร้องเพลง เธอ นั่นก็คือ ศิลปินวง COCKTAIL ซึ่งพวกเขาพยายามที่จะปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องทุก ๆ บทเพลงอย่างเต็มที่ เพื่อให้บทเพลงแต่ละเพลงมีชีวิตเหนือเกินความคาดหมาย และทุก ๆ ความฝันของพวกเขา ที่จะทำเอาแฟน ๆ เพลงมีความสุขไปกับทุกครั้ง ที่ได้ไล่ตามเนื้อเพลง เธอรับฟังเพลงของพวกเขานั้น ก็ได้เป็นจริงขึ้นมาอย่างสมความมุ่งหมาย
 
ด้วยผลงานเพลงที่มากมาย อีกทั้งบทเพลงจำนวนมากที่ขึ้นแท่นฮอตฮิต ก็คงส่งผลทำให้แฟน ๆ พอทราบกันดีอยู่แล้วว่า ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา COCKTAIL ได้มีชิ้นงานเพลงออกมาอย่างมาก พร้อมกับแต่ละบทเพลงของเขา ก็ได้รับความชอบจนกลายเป็นบทเพลงฮิตถึงหลากหลายบทเพลงด้วยกัน พร้อมกับล่าสุดกับบทเพลงใหม่ของเขา อย่างบทเพลง เธอ ก็ยังคงสร้างปรากฏการณ์ในการไล่ตามอย่างมากมายอยู่ดี

Related Posts