พ้อย เปิดใจสื่อความรัก บอกรักผ่านดวงใจ ด้วยเพลง รักหมดใจ (All of me)

พ้อย ได้ออกบทเพลงใหม่ล่าสุด และดูเหมือนว่าแฟน ๆ ยังคงให้การสนับสนุน ผ่านการติดตามรับฟังชิ้นงานเพลงใหม่จากเธอ พร้อมทั้งจากการรับฟังเพลง รักหมดใจ  (All of me) ต้องขอพูดเลยว่า บทเพลงนี้เป็นเพลงดี ๆ และน่าถลำลึกอย่างมากที่สุด ก็เพราะว่าความมีเสน่ห์ของเพลงนี้นั้น ถูกจัดขึ้นมาจากศิลปินสาวสวยอย่างพ้อยเต็ม ๆ ถ้าใครได้ยินแล้วก็ต้องนึกถึงหน้าพ้อยอย่างแน่นอน

 
ศิลปิน พ้อย
ความพิเศษผ่านบทเพลงคุณภาพ ย่อมทำเอาแฟน ๆ ติดตรึงใจในความเป็น พ้อยเสมอ ก็เพราะว่าความเป็น พ้อย อาจบ่งบอกความเป็นผู้หญิงแห่งยุค ได้อย่างสุดล้ำ นอกจากพ้อยจะเป็นสาวสวย เสียงดี และมีเสน่ห์เป็นอย่างสูงแล้ว แต่อีกหนึ่งลักษณะของพ้อย ที่ได้ทำเอาแฟน ๆ ต้องอึ้ง นั่นก็คือ ความสามารถในการขับร้องเพลง ดังนั้นแล้ว ทุก ๆ บทเพลงจากพ้อย จึงเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความเพราะ แถมยังคงเป็นบทเพลงหลากหลายอารมณ์ที่มีคุณภาพ ตัวอย่างเช่นในบทเพลง รักหมดใจ  (All of me) ถ้าสาว ๆ คนใดที่หลงเสน่ห์ชายใดเข้าสักคน ขณะได้ลองนำบทเพลง รักหมดใจ  (All of me) ไปให้กับชายหนุ่มได้ฟัง รับรองเลยว่า สิ่งที่สาว ๆ  อยากจะได้เอ่ยปาก แต่ไม่ได้มาจากปาก ทุกอย่างจะเข้าไปสู่หัวใจของชายหนุ่มรูปงามได้ทันที ภายหลังที่ฟังเพลงนี้จบ เพราะฟังเพลง รักหมดใจ (All of me)บทเพลงนี้อาจสื่อถึงความรู้สึก ของหญิงสาวที่มีให้เข้ากับชายคนหนึ่ง ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว
 
ความพิเศษของบทเพลง รักหมดใจ (All of me) ผ่านเนื้อเสียงเพลงที่มีความหมายเป็นอย่างสูง จะเป็นเหตุให้ผู้ที่เกาะติดรับฟัง ย่อมรับรู้ถึงความรู้สึก ของหญิงสาวที่หลงใหลชายหนุ่มคนหนึ่ง ได้เป็นอย่างดี ทุกสิ่งดูเพอร์เฟ็คไปเสียหมด แต่ในที่สุดก็ต้องจำใจยอมรับ พร้อมกับความรู้สึกที่ไม่สามารถเปิดเผยออกมาได้อย่างจริงจัง แต่หากว่าสาว ๆ คนไหนกล้า ก็ลองนำบทเพลงนี้ไปเปิดให้หนุ่มฟังก็ได้นะค่ะ เผื่อว่าเขาคนนั้นตอนเซเยสกลับมาหาเรามั่ง

Related Posts