เพลง คนไม่จำเป็น เสียงเพลงเศร้า ๆ ของ getsunova

เมื่อ getsunova ยังคงก้าวหน้าเพื่อจะทำการปลดปล่อยบทเพลง ซึ่งถือได้ว่าเป็นชิ้นงานชิ้นใหม่ล่าสุดของเขา ภายในรูปแบบเพลงเศร้า แต่ได้ความรู้สึก อย่างบทเพลง คนไม่จำเป็น ซึ่งภายในขณะนี้บทเพลงนี้ แม้ว่าจะสร้างกระแสความเศร้าภายในรูปแบบที่ถ่ายทอดอารมณ์ ของคนที่ถูกเห็นว่าไม่จำเป็นออกมาได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งต่อให้ต้องเศร้าสักเท่าใด แต่ผู้รับฟังเพลงส่วนใหญ่ ก็ยังคงเดินหน้าที่จะติดตาม พร้อมทั้งฟังเพลงนี้กันอย่างล้มหลาม

 

การถ่ายทอดความรู้สึกลงภายในบทเพลง คนไม่จำเป็น ของ getsunova นับได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว หากใครได้ไล่ตามเอ็มวีเพลงนี้ด้วยแล้ว คุณจะรู้สึกได้ทันทีว่า คนที่ถูกเห็นว่าไม่จำเป็น มันทรมานสักเท่าใด ถึงแม้ว่าจะรู้ตัวดีว่าถูกมองอย่างไร แต่ความรักก็ยังคงทำให้เกิดความดื้อรั้น ที่จะได้อยู่ใกล้ ๆ กับคนที่เรารัก จนกระทั่งทำให้เราต้องเจ็บปวดอย่างนี้เรื่อยไป เพราะต่อให้เราทำอะไรมากไปกว่านี้ ภายในสายตาของเธอนั้น เราก็ยังคงเป็นคนที่ไม่จำเป็นสำหรับเธอเหมือนเดิม ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนว่าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ เพราะใจของเธอไม่ได้มีความรักที่มอบไว้ให้กับเรา พร้อมทั้งนี่ก็คือภายในส่วนของความหมาย ผ่านเนื้อเพลงของเพลงนี้ ที่จะสร้างความรู้สึกให้ผู้ฟังเพลงทุกท่าน ได้เกิดความรู้สึกเศร้าไปพร้อม ๆ กับ getsunova

 

พร้อมทั้งในตอนนี้ก็ดูเหมือน เพลง คนไม่จำเป็น กลับเป็นบทเพลงหนึ่งที่มีคนไทยทั่วประเทศต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งผู้ที่รู้จักเพลงนี้ คือแฟน ๆ ที่ไล่ตามรับฟังเพลงนี้กันอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง

Related Posts