ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ เดือนกุมภาพันธ์นี้ มีเกณฑ์ถูกหวย รับทรัพย์ก้อนโต ได้รับเงินจนล้นกระเป๋า โชคลาภโดดเด่นมาก ซึ่งได้แก่ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ –

ดวงชะตา 5 ราศีต่อไปนี้ ดวงความรักมีเกณฑ์เจอปัญหา ถึงขั้นต้องทะเลาะกันอยู่ตลอด ยิ่งในช่วงนี้เรียกได้ว่าหนัก ถึงขั้นต้องแยกทาง ซึ่งได้แก่ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16

ราศี ต่อไปนี้ ดวงชะตามีข่าวดี จะได้พ้นเคราะห์ เพราะดาวเสาร์อยู่มา 2 ปีกว่า เดือนมีนาคมนี้ดาวเสาร์ไปแล้ว แต่ในช่วงเดือนมกราคม – เดือนกุมภาพันธ์ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะดาวเสาร์เปรียบเสมือนการยิงหนังสติ๊ก ง้างไว้ไกลมากแต่ตอนปล่อยมันดีดแรง ต้องระวัง ! ซึ่งได้แก่ราศีนี้ ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) แต่พอพ้นไปดวงดาวการงานสว่างมาก กรกฎเด่นเรื่องงานที่สุด

ดูดวง 3 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ข้ามปีแบบรวยๆ ดวงการเงินเรียกได้ว่าขั้นเศรษฐี ได้โชคลาภแบบไม่คิดไม่ฝัน ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เลขมงคลต่อท้ายชื่อ LINE คงเป็นทริคดีๆสำหรับสายมูทั้งหลาย เพื่อช่วยเสริมโชคลาภให้กับทั้ง 12 นักษัตรแบบไม่ต้องเสียเงิน ยิ่งเข้าใกล้ช่วงสิ้นปี คงมีหลายคนที่นอกจากจะพึ่งตัวเองแล้ว ก็ยังคงต้องหวังพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกเช่นกัน วันนี้ ซินแสเป็นหนึ่ง จึงนำทริคเล็กๆน้อยๆมาฝากกัน ปีชวด – เลข 19 ปีฉลู – เลข 52 ปีขาล – เลข 97 ปีเถาะ

สีกระเป๋าสตางค์ เสริมพลังรับทรัพย์ ปี 2566 ยิ่งช่วงเข้าใกล้ปีใหม่ คงมีหลายคนที่ตั้งเป้าหมายเพื่อเริ่มในปีใหม่ และคงไม่พ้นเรื่องเงินทอง การเริ่มต้นปีใหม่คงเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการมีทรัพย์ มีเงินที่เพิ่มมากขึ้น สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ ซินแสเป็นหนึ่ง มีทริคการเลือกสีกระเป๋าสตางค์มาฝาก ไปดูกันว่ามีสีอะไรบ้าง สีม่วง สีเขียว สีส้ม สีแดง สีน้ำเงิน

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ หมอดูเผย ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากคนแปลกหน้า ดวงชะตาพลิกผันแบบฉับพลัน ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)  ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)  ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)  ราศีสิงห์

โหงวเฮ้ง เจ้าของกิจการ ทำธุรกิจแล้วมีแต่รุ่งขึ้น ได้เป็นถึงขั้นเถ้าแก่ อายุน้อยร้อยล้าน แค่เห็นใบหน้าก็สามารถบ่งบอกได้เลยว่า ทำธุรกิจแล้วจะประสบความสำเร็จ ไปเช็คกันเลยว่ามีจุดไหนบ้าง

การจัดฮวงจุ้ยห้องนอน เป็นอีกหนึ่งห้องที่ควรให้ความสำคัญ เพราะเป็นห้องที่เราใช้เวลาพักผ่อนหลังจากที่เหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตมาตลอดทั้งวัน ซินแสเป็นหนึ่ง จึงแนะนำ 3 ข้อห้ามการจัดฮวงจุ้ยห้องนอน เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงพลังงานลบ เพิ่มพลังบวกให้กับผู้อาศัย ไปดูกันว่า มีอะไรบ้าง 1. ไม่ควรมีฝ้าหลุม ฮวงจุ้ยเชื่อว่า ห้องนอนไม่ควรมีฝ้าหลุม จะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย อาจเจ็บป่วยจากอาการปวดหัว วิงเวียนศรีษะได้ แนะนำสำหรับห้องนอนที่มีฝ้าหลุม ให้นำเหรียญสิบ จำนวน 18 เหรียญ มาวางไว้ที่ด้านในของฝ้าหลุมแต่ละด้าน เพื่อเป็นการแก้เคล็ด

ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ หมอดูเตือน ! ช่วงนี้ห้ามประมาทเด็ดขาด มีเกณฑ์จะเจอเรื่องซวยภายในสองสามวันนี้ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)