สีกระเป๋าสตางค์ เสริมพลังรับทรัพย์ ปี 2566 ยิ่งช่วงเข้าใกล้ปีใหม่ คงมีหลายคนที่ตั้งเป้าหมายเพื่อเริ่มในปีใหม่ และคงไม่พ้นเรื่องเงินทอง การเริ่มต้นปีใหม่คงเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการมีทรัพย์ มีเงินที่เพิ่มมากขึ้น สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ ซินแสเป็นหนึ่ง มีทริคการเลือกสีกระเป๋าสตางค์มาฝาก ไปดูกันว่ามีสีอะไรบ้าง สีม่วง สีเขียว สีส้ม สีแดง สีน้ำเงิน

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ หมอดูเผย ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากคนแปลกหน้า ดวงชะตาพลิกผันแบบฉับพลัน ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)  ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)  ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)  ราศีสิงห์

โหงวเฮ้ง เจ้าของกิจการ ทำธุรกิจแล้วมีแต่รุ่งขึ้น ได้เป็นถึงขั้นเถ้าแก่ อายุน้อยร้อยล้าน แค่เห็นใบหน้าก็สามารถบ่งบอกได้เลยว่า ทำธุรกิจแล้วจะประสบความสำเร็จ ไปเช็คกันเลยว่ามีจุดไหนบ้าง

การจัดฮวงจุ้ยห้องนอน เป็นอีกหนึ่งห้องที่ควรให้ความสำคัญ เพราะเป็นห้องที่เราใช้เวลาพักผ่อนหลังจากที่เหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตมาตลอดทั้งวัน ซินแสเป็นหนึ่ง จึงแนะนำ 3 ข้อห้ามการจัดฮวงจุ้ยห้องนอน เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงพลังงานลบ เพิ่มพลังบวกให้กับผู้อาศัย ไปดูกันว่า มีอะไรบ้าง 1. ไม่ควรมีฝ้าหลุม ฮวงจุ้ยเชื่อว่า ห้องนอนไม่ควรมีฝ้าหลุม จะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย อาจเจ็บป่วยจากอาการปวดหัว วิงเวียนศรีษะได้ แนะนำสำหรับห้องนอนที่มีฝ้าหลุม ให้นำเหรียญสิบ จำนวน 18 เหรียญ มาวางไว้ที่ด้านในของฝ้าหลุมแต่ละด้าน เพื่อเป็นการแก้เคล็ด

ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ หมอดูเตือน ! ช่วงนี้ห้ามประมาทเด็ดขาด มีเกณฑ์จะเจอเรื่องซวยภายในสองสามวันนี้ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนตุลาคม 2565 ซึ่งมีความเชื่อว่าใส่แล้วจะทำให้ชีวิตรุ่งเรืองขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน การเงิน สุขภาพ แลละความรัก ไปดูกันว่าคนเกิดวันไหน ใส่สีอะไร และไม่ควรใส่สีอะไรบ้าง ? คนเกิดวันอาทิตย์ เสริมดวงค้าขายดี – สีเหลือง สีฟ้า เสริมดวงการงานเด่น – สีเขียว เสริมดวงเสน่ห์เมตตา – สีส้ม สีทอง เสริมดวงโชคลาภ

เคล็ดลับเลือก “วอลเปเปอร์มือถือ” มงคลตามวันเกิด ช่วยเสริมดวงดี ดวงชะตาสุดปัง และควรเลี่ยงสีอัปมงคล คนเกิดวันไหน ห้ามใช้สีอะไรบ้าง เราไปดูพร้อมๆกันเลย คนเกิดวันจันทร์  ห้ามใช้วอลเปเปอร์ สีแดง และ สีทอง เป็นอันขาด เป็นสีกาลกิณีอย่างมาก ใช้แล้วจะมีแต่เรื่องร้ายๆ คนเกิดวันอังคาร ห้ามใช้วอลเปเปอร์ สีขาว และ สีเหลือง เชื่อว่าใช้แล้วดวงจะไม่ดี มีรายจ่ายเยอะ เก็บเงินไม่อยู่

ดูดวง 3 ราศี หมอดูเตือน ช่วงนี้ควรงดศัลยกรรม มีเกณฑ์ทำแล้วไม่ปังอย่างที่คิด เรียกได้ว่าพังไม่เป็นท่า ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ดูดวง 5 ราศี ถึงคราวของ ‘ดาวศุกร์ย้าย‘ เตรียมตัวรับโชคจากคนใกล้ตัว กลายเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีแต่คนเข้าหา แถมดวงความรักยังได้เจอรักที่ดีอีกด้วย ซึ่งได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) ราศีธนู (16 ธันวาคม

ดูดวง 4 ราศี หมอเค้กเตือน! ช่วงนี้ดวงของ 4 ราศีที่กำลังจะกล่าวถึง ไม่ค่อยดีนัก มีเรื่องให้ระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอุบัติเหตุ จะมีเกณฑ์ให้ต้องเจ็บตัว ในช่วงนี้ควรงดออกจากบ้านในตอนกลางคืน ซึ่งได้แก่คนที่เกิดในราศีต่อไปนี้ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)