เพลง Sister Good Game Testimony ชิ้นงานของนักร้อง Jeezy

เพลง Sister Good Game Testimony บทเพลงภายในแนวแบบเพลงร็อคของบทเพลงที่โด่งดังภายในต่างชาติกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นบทเพลงที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมาก ล้วนแล้วไม่พลาดกับการติดตามกับบทเพลงใหม่ๆ กันได้เลย เมื่อคนฟังแต่ละคนตัดสินใจเลือกฟังเพลงภายในแนวนี้ ต่างก็มีความชื่นชมที่ทางผู้แต่งได้มีการเขียนเพลงที่น่าสนใจมิใช่น้อย สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย จนทำให้กลายเป็นเพลงที่โด่งดังในต่างประเทศก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าเพลง Sister Good Game Testimony เป็นบทเพลงที่เรียกเสียงฮือฮาในต่างชาติกันเลย จนทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ชื่นชอบกับเพลงนี้กันอย่างมากกันเลย เพราะว่าบทเพลงนี้แล้ว เป็นเพลงของศิลปิน Jeezy  ที่อยู่ภายในอัลบั้มของ Church in these streets กลับกลายเป็นสิ่งที่ผู้ฟังแต่ละคนชอบเนื้อหา ทำนองของเพลงนี้กันอีกด้วย ทำให้เป็นเพลงที่มีผลตอบรับจากกลุ่มวัยรุ่นภายในต่างประเทศเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นเพลงนี้เมื่อได้โด่งดังในต่างประเทศ ก็จะมาทำให้คนไทยชื่นชอบกับผลงานนี้กันอีกด้วย ทำให้เมื่อได้รับฟังเพลงนี้กันแล้ว ต่างก็ฟังกันอยู่ตลอดเวลา กับเพลงที่มีความทันสมัยและน่าจับตามองกันมากที่สุดเลย

 

เพราะเช่นนั้น เพลง Sister Good Game Testimony จึงกลายเป็นเพลงฮอตฮิตติดชาร์ทในต่างประเทศที่ใครก็ตาม ต่างก็เกาะติดรับฟังเพลงภายในแนวนี้กันเป็นจำ จนทำให้ไม่พลาดกันเลย เสียงเพลง ทำนองเพลงที่ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร จึงตัดสินใจฟังกันได้ง่าย ๆ ก็ว่าได้

Author: editor