ดูดวง 4 ราศี สัตว์เลี้ยงให้โชค เลี้ยงแล้วเฮง แบบฉุดไม่อยู่

ทำนายดวง 4 ราศี ที่มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากสัตว์เลี้ยง รวมถึงสัตว์เลี้ยงเหล่านี้จะนำพาความสุขและนำพาบุญมาให้เรา สัตว์เลี้ยง ที่กำลังนำโชคลาภมาให้กับ 4 ราศีนั้น ได้แก่ ราศีมังกร ราศีเมฆ ราศีสิงห์ และราศีธนู แต่สัตว์เลี้ยงประเภทใดที่ช่วย เสริมดวง และนำโชคลาภมาให้นั้น ไปดูกันเลย


ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

สำหรับชาวราศีนี้สัตว์เลี้ยงที่จะนำโชคมาให้คุณนั้น แนะนำให้ เลี้ยงปลา อย่างเช่น ปลาทอง ปลามังกร หรือปลาคราฟ สัตว์เลี้ยงอย่างปลา นอกจากจะสวยงามแล้ว ยังช่วยเสริมดวงโชคลาภ นำพาเงินทองมาให้กับคุณอีกด้วย เทคนิคการเลี้ยงก็ไม่ยาก เน้นดูแลความสะอาดตู้ บ่อ ให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญต้องมีระบบน้ำที่ไหลเวียนดี จะเสริมดวงการเงิน ให้ไหลเวียน ราบรื่น มีใช้ไม่ขัดสน เงินทองไหลมาเทมา


ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

สัตว์เลี้ยงที่จะนำโชคลาภมาสู่คนที่เกิดราศีเมษนั้น คือ น้องแมวสีขาว สีครีม และสีเหลือง แนะนำ เลี้ยงเขาให้อ้วนท่วมสมบูรณ์ แล้วเขาจะนำพาเงินมาให้ ถามหาโชคลาภก็จะได้ หรือการเงินที่เคยติดขัดก็จะราบรื่น ยิ่งคนที่ทำธุรกิจยิ่งดี ติดต่อลงทุน ค้าขายมีแต่ปัง สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ เคล็ดลับเสริมดวง ให้เขียนตรง ปลอกคอน้องด้านใน ว่าขอให้รวย ขอให้เฮง ไอ้ต้าวทาสอย่างเรา ได้โชคสมใจหวังแน่นอน


ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

สัตว์เลี้ยงนำโชคของราศีนี้ ได้แก่ นก อย่างเช่น นกขุนทอง นกแก้ว สิ่งสำคัญของการเลี้ยงนกให้ เสริมโชคลาภนั้น ไม่ได้อยู่ที่ชนิดของนก แต่เป็นกรง ควรเลือกกรงสีทองหรือสีไม้สว่าง จะช่วยส่งเสริมพลัง ด้านการเงินให้มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ


ราศีธนู (17 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

สัตว์เลี้ยงที่จะนำโชคลาภมาสู่คนที่เกิดราศีธนูนั้น คือ น้องหมา ยิ่งถ้าหากเป็นพันธ์สีโทนเข้ม จะยิ่งเสริมพลังอำนาจบารมีให้กับคนราศีนี้เป็นอย่างมาก การเงินเข้าหาไม่หยุด ชีวิตดีขึ้นแบบทันตาเห็นแน่นอน

แต่มีเงื่อนไขสำคัญ ถ้าหากใครคิดที่จะมีสัตว์เลี้ยง สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกคือ จะต้องมั่นใจก่อนว่าเรามีเวลาให้กับพวกเขาหรือไม่ และมีสถานที่ที่เหมาะสมจะเลี้ยงสัตว์ชนิดนั้นๆ ให้พวกเขาได้เติบโตและสามารถเข้ากับนิสัยของเขาได้ หรือถ้าหากสัตว์เลี้ยงมีอาการเจ็บป่วย เราจะต้องมีเงินสำรองเพื่อใช้ในการรักษา และถ้าหากมั่นใจแล้วจึงจะนำเขามาเลี้ยง เพราะถ้าหากว่าเราดูแลเขาได้ไม่ดีพอ นอกจากจะไม่เสริมดวงแล้ว ยังได้บาปติดตัวแทนอีกด้วย อย่าลืมว่าทุกชีวิตมีค่าเสมอ

ดูดวง คลิกที่นี่

ทำนายนิสัยตามราศี คลิกที่นี่

Author: editor