วาเลนไทน์นี้..ใครที่เจอ ‘รักสามเส้า’ ต้องรีบทำแบบนี้ ! เพื่อเสริมดวงความรัก

เทศกาลวาเลนไทน์คงทำให้สาวๆ บางคนไม่ค่อยจะมีความสุขสักเท่าไหร่ เนื่องจากต้องเจอ รักสามเส้าเราสามคน ผู้ชายมีเยอะแยะแต่ใจเราทะลึ่งรักผู้ชายคนเดียวกัน อยากจะตบเธอให้ดิ้นเพราะแย่งคนรักฉันทำไม แต่กลัวโดนอัดคลิปออกสื่อ อายเขา จะยอมได้ยังไงที่จะให้สาวอื่นแย่งชายคนรักไป เสียศักดิ์ศรี เสียทองท่วมหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร บทความนี้ Horoscope thaiza จะมาเสนอวิธีคนโบราณจากหลายๆ ประเทศใช้กำจัดศัตรูหัวใจ

ขั้นแรกอาจจะน่ากลัวสักนิดแต่รับรองว่าไม่ได้ไปทำร้ายศัตรูหัวใจคุณจนเสียชีวิต แค่ทำให้เธอไปให้พ้นจากทางรักคุณแค่นั้นเอง เริ่มจากการ หาตุ๊กตาหญิงตัวเล็กๆ เขียนชื่อ ศัตรูหัวใจคุณด้วยปากกาสีดำไว้ตรงกลางตัวตุ๊กตาแล้วนำตุ๊กตาลงไปในห่อพลาสติกบางๆ พร้อมพริกป่นหนึ่งช้อนชา เกลือหยิบมือหนึ่งลงไป ห่อแล้วพันสก็อตเทปใส แล้วนำไปเผาไฟ นำเศษธุลีไปทิ้งเป็นเคล็ดวิธีที่ใช้กำจัดศัตรูหัวใจ ให้พ้นทาง

แต่ถ้ายังกอดแข้งกอดขาคนรักของคุณไม่เลิกรา ต้องเขียนชื่อศัตรูหัวใจไว้ในกระดาษเอสี่หรือแผ่นใหญ่กว่านี้ เลือกปากกาสีเข้มชัดๆ ตอนคืนเดือนหงาย แล้วฉีกให้ขาดในทีเดียว คิดในใจว่า “จงแพ้ฉัน” วิธีนี้ง่ายและส่งผลจิตวิทยาดีที่สุด

วิธีสุดท้าย มีเงื่อนไขคือ ไปบริเวณชายหาด เลือกเขียนชื่อศัตรูหัวใจคุณไว้ที่หาดทราย รอให้น้ำทะเลพัดทรายชื่อจะเลือนรางไป ขั้นตอนนี้รับรองว่าใช้ได้กับสาวทุกชาติพรรณ แต่มีข้อแม้ว่าวิธีนี้สงวนสิทธิ์สำหรับนางชะนีเท่านั้น เหล่าบรรดาเก้งกวาง หมดสิทธิ์นะ

หญิงใดปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนนี้แล้วไม่ได้ผลให้คิดซะว่า ไม่ได้ทำบุญร่วมชาติกัน ลองรออีกสักระยะ เทพีแห่งความรักจะประทานชายหนุ่มมาให้เชยชมและหลายชาติพรรณมี ความเชื่อโบราณ เรื่องความรักต่างกันออกไป แน่นอนว่าปัญหาหนึ่งที่สาวทุกชาติพรรณจะต้องเจอคือรักสามเส้า หนึ่งชายสองหญิง เราเองก็สวยมั่นใจไม่น้อยจะยอมได้ยังไงที่จะให้สาวอื่นมาแย่งชายคนรักไป แต่อย่าไปตบตีอย่างวัยรุ่นที่เป็นข่าวแชร์สนั่นเฟส คือเรื่องน่าอายอย่างยิ่งผู้หญิงควรสงวนท่าทีไม่แสดงออก ว่าหลงรัก จงทราบว่า “ผู้ชายดีๆ ไม่ได้มีคนเดียวในโลก”

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

คติความเชื่อแบบคนโบราณ

Related Posts