“สีกระเป๋าสตางค์” เสริมความเฮง ความปัง เสริมพลังรับทรัพย์ปี 2566

สีกระเป๋าสตางค์ เสริมพลังรับทรัพย์ ปี 2566 ยิ่งช่วงเข้าใกล้ปีใหม่ คงมีหลายคนที่ตั้งเป้าหมายเพื่อเริ่มในปีใหม่ และคงไม่พ้นเรื่องเงินทอง การเริ่มต้นปีใหม่คงเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการมีทรัพย์ มีเงินที่เพิ่มมากขึ้น สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ ซินแสเป็นหนึ่ง มีทริคการเลือกสีกระเป๋าสตางค์มาฝาก ไปดูกันว่ามีสีอะไรบ้าง

สีม่วง

  • เสริมเรื่องการดึงดูดทรัพย์ เนื่องจากปีหน้าเป็นปีเเห่งการทำมาหากิน การฟื้นฟูการกำเนิดธุรกิจการทำมาหากินรูปเเบบใหม่ๆ หลายๆ คนเริ่มมีเเรงบันดาลใจในการหาเงินทอง การเติมสีม่วงจะช่วยเรียกเงิน เรียกทรัพย์ ไหลมาเทมาได้ดี

สีเขียว

  • เสริมเรื่องความอุดมสมบูรณ์ ทั้งเรื่องการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ จะสมบูรณ์ดี ไม่เเห้งเเล้ง เมื่อทุกอย่างสมบูรณ์ จะทำให้มีพลังในการทำงาน การใช้ชีวิตเเละทำเเต่เรื่องดีดีต่อยอดต่อไป กระเป๋าสตางค์ก็จะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยเงินทองเช่นกัน

สีส้ม

  • เสริมเรื่องความโชคดี จะมีเเต่สิ่งดีดีเข้ามาในชีวิต เเละคุณจะได้รับโอกาสพิเศษก่อนใคร รวมถึงขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายที่เข้ามา มันจะถูกกีดกัน ไม่สามารถทำอะไรคุณได้ หากคุณมีกระเป๋าเงินสีส้มติดตัว จะไม่ทำให้ลำบาก ไม่อดอยากอย่างเเน่นอน

สีแดง

  • เสริมเรื่องพลังความรัก เหมาะสำหรับคนโสด คนที่ขาดเรื่องความรัก หรือไม่สมหวังเกี่ยวกับลูกน้องบริวาร สีเเดงจะส่งเสริมพลังงานให้คุณได้รับความรักจากคนรอบด้านรอบตัว หากบริวารเเละคนรอบข้างดี มีโอกาสจะได้รับสิ่งดีดีจากส่วนอื่นเช่นกัน รวมถึงเสริมเรื่องเงินเรื่องทองเหมือนสีอื่นๆ ได้เช่นกัน

สีน้ำเงิน

  • เสริมเรื่องรับทรัพย์ เป็นเรื่องดีมากๆ เป็นสีที่เหมาะที่สุดสำหรับคนที่มีเป้าหมายเป็นเงินเป็นทอง เป็นเรื่องเเรกของปีนี้ ทำอะไรก็จะได้รับทรัพย์เงินทองดี กระเป๋าเงินไม่พาขัดสน มีเเต่จะเพิ่มพูนงอกงามอย่างเหลือกินเหลือใช้

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *