บทเพลง คนในฝัน บทเพลงประกอบละครเรื่อง ฝันเฟื่อง ละครสุดฮิตที่น่าจดจำ

ความโด่งดังของเพลงประกอบละครบางเรื่อง กลับตกเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ยังคงมีความเพราะ พร้อมกับความอ่อนหวานแทรกและเสริมเข้าไป ในบทเพลงอย่างเคย และที่น่าติดอกติดใจไปมากกว่านั้นคือ กาลเวลาไม่เคยเป็นเหตุให้แฟนเพลงลืมเลือนบทเพลงดี ๆ อย่างเพลงนี้ได้ ก็เพราะว่าเมื่อไหร่ที่ได้ยินพร้อมกับได้รับฟัง ก็ยังคงเป็นเพลงดี ๆ ที่เพราะประทับใจอยู่วันยันค่ำนั่นเอง
 
พร้อมกับสำหรับละครเรื่องปัจจุบัน ที่ถือว่าฮิตและฮอตเป็นอย่างสูง คงต้องมอบให้กับละครเรื่อง ฝันเฟื่อง ซึ่งสำหรับบทเพลง คนในฝัน ซึ่งได้ศิลปินอย่าง อินสติงค์ มาขับร้อง และทำหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงนี้นั้น นับได้ว่าเป็นเหตุให้แฟน ๆ พากันเกาะติดรับฟังอยู่เสมอ แลถ้าหากพูดถึงบทเพลงประกอบละครเรื่อง ฝันเฟื่อง ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงบทเพลง คนในฝัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงที่ถูกใจแฟน ๆ ละครเรื่องนี้เป็นอย่างสูง ก็เพราะว่าเนื้อหาบางส่วนก็ได้กล่าวถึงความรู้สึกของตัวละครหลัก ๆ ในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ก็เพราะว่าบทเพลงนี้มีความไพเราะเสนาะหูได้ทำให้แฟน ๆ รับรู้ถึงความหมายดี ๆ ในบางส่วนจากเนื้อหาของเพลงนี้ด้วย เพราะฉะนั้น บทเพลง คนในฝัน จึงเป็นเพลงที่กำลังมาแรงพร้อมกับฮอตฮิตติดชาร์จอย่างเคย
 
เพลงฮิตในตำนาน มักจะถูกเอามาเล่าใหม่อยู่เสมอ เหมือนกันกับบทเพลง คนในฝัน นับได้ว่าเป็นเพลงเก่า ที่มักจะมีศิลปินหลากหลายคนเอามาขับร้อง พร้อมกับทำการเล่าใหม่อยู่เสมอ เป็นเหตุให้แฟนเพลงจำนวนมากยังคงคุ้นหู และมักจะทำการขับร้องบทเพลงนี้ได้แทบทุกท่อน ก็เพราะว่าแรกเริ่มเลยนั้น บทเพลง คนในฝัน กลับเป็นเพลงที่ดังพร้อมกับมีกระแสการเกาะติดที่มาแรงตั้งแต่แรกเริ่มเลยทีเดียว
Author: editor