บทเพลง พูดผ่านกำแพง บทเพลงที่กำลังติดชาร์ทด้วยศิลปินใหม่เอี่ยมอย่างปั้น Basher

สำหรับเพลงฮิตติดชาร์ท ไม่ว่าจะเป็น คนไม่ใช่คือไม่ใช่ แต่ปัจจุบันนี้ทาง เจษฏา ลัดดาชยาพร ได้มีการปั้นนักร้องนำของวงคนใหม่เกิดขึ้นแบชเชอร์   ซึ่งได้มีการขอกลับมาทำงานเพลงกันใหม่ จะอยู่ในนามศิลปินเดี่ยวที่สังกัดในค่าย Nevermind Records  ที่อยู่ในเครือของข่ายแกรมมี่ พร้อมกับได้มีการปลดปล่อยซิงเกิ้ลออกมาใหม่ เป็น เพลง พูดผ่านกำแพง ถือได้ว่าเป็นการเอาฤกษ์บ้านหลังใหม่ก็ว่าได้ ทำเอาได้มิวสิควีดีโอ ออกเอามาสู่ตลาดแล้ว ทำเอาผู้ฟังเพลิดเพลิน พร้อมกับสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง

 

นับได้ว่าบท เพลง พูดผ่านกำแพง เป็นเพลงที่เปรียบไปด้วยคุณภาพมากมาย ที่มีศิลปินอย่าง ปั้น Basher ได้มีการพัฒนาฝีมือมากเพิ่มขึ้น ทำเอากลายเป็นว่ามีชื่อโด่งดัง  โดยที่ปั้น ได้มีการบอกว่า ได้ให้พี่สุรชัย พรพิมานแมน ที่มาเรียบเรียงเนื้อเพลง พูดผ่านกำแพงให้ ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ จะพูดถึงความรัก ที่ได้มีความมุ่งมั่นของอีกคนหนึ่งเพียงฝ่ายเดียวเท่านั้น แต่ไม่ว่าเข้าจะมีความพยายามมากแค่ไหน ก็ดูเหมือนเป็นการพูดกับกำแพงไป ที่ไม่ว่าจะพูดอย่างใด เราจะบอกรักมากแค่ไหน แต่ก็ไม่ได้ผู้หญิงคนนี้กลับมา พร้อมกับเพลงนี้ได้มีการถ่ายทอดมิวสิควีดีโอ โดยที่มีพี่พีท เป็นผู้กำกับหนัง โดยมีน้องอัน ที่เป็นนักจัดรายการวิทยุคลื่น 97.5 มาเล่นบทเป็นพระเอกที่ได้แอบชื่นชอบนางเอกนั่นเอง ทำเอาบทเพลงนี้ตกเป็นบทเพลงที่มีความน่าสนใจ พร้อมกับมีผู้คนให้การตอบกลับที่ดีเป็นอย่างมากมาย

 

เพราะฉะนั้นเพลง พูดผ่านกำแพง กลับเป็นเพลงที่ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนคลั่งไคล้ในเสียงดนตรี พร้อมกับเนื้อหาบทเพลงนั้น ๆ กันอีกด้วย จนทำเอามีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากมายกับการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมนั่นเอง

Author: editor