เพลง ถืกตอก เสียงเพลงประกอบภาพยนตร์ ส้มภักเสี่ยน

เพลง ถืกตอก เป็นเพลงที่เชื่อได้ว่าเป็นผลงานที่มีความเด่นเป็นอย่างสูง ในรูปแบบเพลงที่ดูเหมือนจะเศร้า และได้อารมณ์ แต่ถ้าได้ฟังเพลง ถืกตอก แล้วล่ะก็ ต้องรู้สึกกับเนื้อเพลงไปได้อย่างแน่แท้ ซึ่งในขณะบทเพลงนี้ ยังอยู่ภายในกระแสของความเศร้า ได้มีการถ่ายทอดทางด้านอารมณ์ออกมาทางเสียงเพลง พร้อมทั้งบทเพลงดังกล่าว

 
ถือได้ว่าการถ่ายทอบท เพลง ถืกตอก ถือได้ว่ามิใช่เรื่องธรรมกันเลยก็ว่าได้ หากใครที่ได้ทำการเกาะติดเพลงมิวสิควีดีโอนี้กันอย่างไม่ขาดสายแล้วจะได้รับรู้ว่าท่านเองรู้สึกยังไงกับบทเพลงนี้ สำหรับเพลง ถืกตอก จะอยู่ในอัลบั้ม เพลงประกอบภาพยนตร์  ส้มภักเสี่ยน ซึ่งผู้ขับร้อง เป็น เพชร สหรัตน์ มีน้ำเสียงที่น่ารับฟังพร้อมทั้งมีความโดดเด่นในเรื่องน้ำเสียงเป็นอย่างสูง แถมยังเต็มไปด้วยคุณภาพมากมายที่ถูกนำเสนอออกมาให้ท่านผู้ฟังพร้อมกับผู้ชมแต่ละคนกันอีกด้วย ศิลปิน เพชร สหรัตน์ ได้มีการร้องเพลงนี้ออกมาด้วยความมุ่งมั่นพร้อมทั้งมั่นใจ โดยที่มีเนื้อหาของเพลงอ้างอิงถึงความอกหัก เพลง ถืกตอก จึงทำเอาผู้ฟังหลากหลายคนต่างก็ติดตามผลงานเพลง ของ เพชร สหรัตน์ อัลบั้ม เสียงเพลงประกอบภาพยนตร์ ส้มภักเสี่ยน กันอย่างท่วมท้น ไม่ว่าจะเปิดรับฟังผ่านทางสื่อใด ก็ย่อมจะสร้างความตรึงใจ พร้อมกับความบันเทิงให้กับผู้รับฟังแต่ละคนได้เหมือนกัน
 
หนัง ส้มภักเสี่ยน
และนี่ก็ถือได้ว่า เพลง ถืกตอก กลับกลายเป็นว่ามีความโด่งดังเป็นอย่างมากมาย ถึงแม้ว่าเพลงจะเป็นแนวอีสาน แต่ชาวไทยก็ชื่นชอบผลงานของนักร้องคนนี้เช่นกัน  ดังนั้นหากใครจะดาวโหลดลงบนมือถือ ก็สามารถดาวโหลดกันเลย
Author: editor