บทเพลงฮิตที่มากไปด้วยคุณลักษณะของ โปเตโต้อย่างบทเพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection)

โปเตโต้ คือนักร้องที่มากไปด้วยฝีไม้ลายมือ ที่มีชิ้นงานออกมาให้แฟนคลับได้ทำการเกาะติดกันอยู่เสมอ ทำให้แฟนคลับหลากหลายคน ต่างก็มีความชื่นชมกับผลงาน เพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection) สำหรับเพลงล่าสุดนี้ เป็นเพลงที่มีผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากมาย กับการสร้างชิ้นงานขึ้นมาใหม่ ที่ทำให้คอเพลงแต่ละคนทำการเกาะติดเลือกรับฟังเสียงเพลง ขอบคุณที่รักกัน ของโปเตโต้

 

ภายหลังที่ได้มีบท เพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection) จึงได้มีการปล่อยชิ้นงานเพลงออกมาเต็มรูปแบบ ให้แฟนคลับได้ชื่นชอบกับการรับฟังเสียงเพลง และยังรวมไปถึงมิวสิควีดีโอบทเพลงนี้อีกด้วย แต่ว่าก็ไม่ใช่จะมีนักร้องอย่างโปเตโต้เพียงอย่างเดียวแค่นั้น แต่ว่ายังมีศิลปินท่านอื่น ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับชิ้นงานเพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection) ซึ่งในอัลบั้มนี้ ได้มีศิลปินนักร้องถึง 3 คน แถมเป็นแนวดนตรีที่ต่างกันไปอีกด้วย ไม่ว่าแต่ละคนก็ได้มีชิ้นงานเพลงมาหลากหลายเพลงก็ว่าได้ ทำให้แฟนคลับทั้ง 3 ศิลปินนี้ก็ได้ทำการเกาะติดชิ้นงานในอัลบั้มนี้เช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นอัลบั้มเพลง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย  พร้อมกับด้วยลีลาในการร้องเพลงของแต่ละคนนั้นก็มีคุณภาพเช่นเดียวกัน ทำให้ท้อง 3 ศิลปินทำชิ้นงานเพลงออกมาได้ถูกใจ

 

ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงเก่าที่ได้นำมาเปลี่ยนทำนอง เพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ฟังแต่ละคน และยังสามารถสร้างความสุข เมื่อได้รับฟังเพลงเพราะ ๆ ที่มีคุณค่าอย่างบทเพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection)

 

Related Posts