เพลง แลคโตบาซิลเลิฟ เพลงความรักที่อย่างกับโรคร้าย

เพราะเพลงนี้เป็นบทเพลงที่น่ารับฟังเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเพลงเร็วที่สามารถเต้นไปตามจังหวะเพลงกันได้เลย ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนเกาะติดผลงานเพลง แลคโตบาซิลเลิฟ กันเป็นประจำ ตั้งแต่เริ่มซิงเกิ้ลใหม่ ๆ กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นศิลปินสาวเสียงดี อย่างกวาง อาริศา ที่ครั้งนี้พกมาด้วยความน่ารัก รอยยิ้มพร้อมกับเสียงไพเราะ ทำให้มีผู้คนชื่นชอบในผลงานเพลงกันเป็นจำนวนมาก จนมีผู้เกาะติดกันอย่างแพร่หลายไม่ว่าเด็ก หรือว่าวัยรุ่นต่างก็ชื่นชอบในผลงานเพลงนี้กันอย่างเหลือเชื่อ

 

นับได้ว่า เพลง แลคโตบาซิลเลิฟ กลับตกเป็นบทเพลงที่ได้รับกระแสไม่ใช่น้อยเลย ซึ่งเนื้อเพลงนี้ คือเป็นความรักที่เกิดขึ้นแบบทันทีทันใด เมื่อได้มีการพบเจอคนที่ใช่ก็จะมีโอกาสติดกันได้ทุกขณะ ซึ่งเหมือนกับเชื้อโรคแบบหนึ่งนั่นเอง ความรักเมื่อเกิดขึ้นแล้ว ไม่วันที่หาย มันกลับตกเป็นโรคร้าย ถ้ามิได้อยู่กับคนรักใกล้ ๆ ไม่มียาตัวใดที่จะสามารถรักษาหายจากความรักได้ คงทำให้ถึงกับตายก็เป็นได้ ถ้ามิได้รักเธอ พร้อมกับเมื่อได้มีการเปิดตัวมิวสิควีดีโอด้วยล่ะก็ เพลงนี้ เป็นเชื้อโรคความรัก แลตโตบาซิลเลิฟ

 

เพราะผู้ที่ใดที่ต้องการรับฟังเพลง แลคโตบาซิลเลิฟ ก็อาจจะทำการค้นทางยูทูป เพื่อที่จะสามารถรับฟังพร้อมกับได้รับชมมิวสิควีดีโอกันอีกด้วย ทำให้ผู้ฟังอาจจะเข้าถึงบทเพลงนี้ได้มากยิ่งกว่าเดิม จนตกเป็นบทเพลงที่โด่งดังกันไปเลยก็ว่าได้

Related Posts