บทเพลง จะรออยู่ตรงนี้ กับบทเพลงของ Charlie ใหม่ล่าสุด

เพลง จะรออยู่ตรงนี้ เป็นเพลงช้า ๆ ซึ่ง ๆ ที่เป็นเหตุให้ผู้ฟังแต่ละคนจะต้องเกาะติดผลงานเสียงเพลงของ Chaarlie กันอย่างแน่นอน โดยเนื้อเพลงนี้ มีรูปร่างที่ต้องรอคอยคนรักกลับมา จะเฝ้าพร้อมทั้งคอยตามหา แต่ไม่รู้จุดจบจะเป็นแบบไหน ก็ต้องมีความเสียใจก็ต้องยอม แต่ก็อยากให้คนรักกลับมา แต่เขาคนนั้นคงไม่รู้แล้วตัวเองยังไม่รู้เลยว่าเขาคนนั้นอยู่ไหน ทำเอาเนื้อเพลงนี้ เป็นบทเพลงที่น่าสนใจและมีแต่คนให้การตอบกลับที่ดีเป็นอย่างมาก

 
นับได้ว่า เพลง จะรออยู่ตรงนี้ มีเนื้อหาที่ที่ใคร ๆ ก็อยากติดตาม เมื่อใครที่ได้ฟังเพลงนี้ต่างก็ต้องร้องไห้ได้อย่างแน่นอน ด้วยจังหวะเพลง และบทเพลงที่ร้องออกมานั่นเอง ดังนั้น บทเพลงนี้ก็กลายเป็นเพลงใหม่  ที่คอเพลงต้องไม่พลาด ยิ่งใครได้รับชมมิวสิควีดีโอด้วยล่ะก็ ยิ่งจะต้องร้องห่มร้องไห้ตามกันไปเลย เพราะเพลงนี้ สิ่งที่โดดเด่น ก็ต้องเป็นเนื้อเพลง ที่ทำให้ผู้ฟังเข้าถึงอารมณ์บทเพลงได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่น มักจะชื่นชอบผลงานเพลงของ Charlie กันอยู่แล้ว เพลง จะรออยู่ตรงนี้ จึงไม่แปลกที่กลุ่มเด็กวัยรุ่นจะให้ความสนใจกันเป็นพิเศษนั่นเอง
 
นักร้อง Charlie
เพราะเช่นนั้นบทเพลง จะรออยู่ตรงนี้ของนักร้อง Charlie ซึ่งเป็นเพลงใหม่ล่าสุด ที่มีการตอบรับที่ดีจนกลายเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียง เมื่อได้มีกาฟังเพลง ก็ต้องเพลิดเพลินและได้อารมณ์ไปกับเสียงดนตรี  ที่ได้ขับร้องออกมา จนกลายเป็นจุดเด่นก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพเช่นกัน

Related Posts