บทเพลง ยังหายใจก็ยังไม่แพ้ บทเพลงของ ตั๊ก วชรกรณ์ เนื้อหาสาระที่เป็นบทเพลงเพื่อชีวิตของใครมากหลายคน

เพลง ยังหายใจก็ยังไม่แพ้ ถือว่าเป็นนักร้องสมาชิกใหม่ อยู่ค่ายแกรมมี โกลด์ ที่มีการตอบกลับที่ดีจากรุ่นพี่และแฟนเพลงทุก ๆ คน เป็นเหตุให้ได้มีการอยู่ในโปรเจคแบบพิเศษ อย่าง เจ้าชายท้ายชอบ ซึ่ง เป็น 1 ภายใน 6 ศิลปินกับเพลงเพื่อชีวิตที่ขอปล่อยของกับเขามั่ง โดยได้มีการนำ บทเพลง ยังหายใจยังไม่แพ้  มาเปิดตัว และมีผู้ขับร้อง ตั๊ก วชรกรณ์  ซึ่งเป็นเพลงที่สามารถให้กำลังผู้ที่สู้ชีวิตทุกคน มาเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านตัวนักแสดงที่อาจกระชากอารมณ์ได้ดีเป็นอย่างมากมาย

 
ตั๊ก วชรกรณ์
จึงทำให้แฟนคลับของ เพลง ยังหายใจก็ยังไม่แพ้ เป็นบทเพลงที่อาจจะมีผู้ชมชื่นชอบเป็นอย่างมาก เมื่อได้ฟังแล้วรู้สึกคิดตามกับเนื้อเรื่องที่แสดงออกมาจากเพลงกันนั่นเอง ซึ่งตั้ก วชรกรณ์  ได้มีการเผยความรู้สึกต่อมิวสิควีดีโอนี้ว่า นักแสดงทุกท่านมีความพร้อมกับการได้เล่นมิวสิควีดีโอเพลงนี้ เมื่อใครได้รับชมหรือได้รับฟังเพลงนี้ ก็ต้องร้องไห้น้ำตาไหลกันอย่างแน่นอน  เพราะฉะนั้นบทเพลงนี้จึงอยากให้แฟนคลับทุกคนคอยติดตามผลงานเพลงของศิลปินท่านนี้กันต่อไปว่าจะมีชิ้นงานที่มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นกว่า
 
ดังนั้นเพลง ยังหายใจก็ยังไม่แพ้ ของ ตั๊ก วชรกรณ์ ก็กลับเป็นเพลงที่ยอดฮิตติดอันดับในหมวดหมู่เพลงเพื่อชีวิตก็ว่าได้  พร้อมทั้งเมื่อใครได้รับฟังเพลงนี้ก็ต้องรู้สึกได้อย่างแน่นอน กับเนื้อหา เพลง ยังหายใจก็ยังไม่แพ้ ทำนองเพลง และรวมไปถึงคนขับร้อง ต่างก็มีความตั้งใจที่จะเสนอชิ้นงานเพลงออกมาให้กับผู้ฟังแต่ละท่านได้จริง ๆ

Related Posts