บทเพลง ได้ไหมดาว อัม นก สุภากาญจน์ บทเพลงใหม่

เพลง ได้ไหมดาว พร้อมกับซิงเกิ้ลบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ ที่ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนเกิดความรู้กับเนื้อเพลงได้อย่างแน่แท้ ซึ่งเพลงนี้กลับกลายเป็นเพลงที่น่าสนใจอีกเพลงหนึ่งก็ว่าได้ เมื่อผู้ฟังแต่ละคนเกิดการรับฟังเพลง ได้ไหมดาว ที่คนฟังแต่ละคนกำลังแอบรัก ที่ได้มีการปล่อย Status ให้เป็นบทเพลงซึ้ง ๆ กันไปเลย

 
ซึ่งได้มีการแอบทำเพลงนี้ขึ้นมา  พร้อมทั้งสามารถถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลงแบบใส ๆ น่ารัก ๆ กับน้ำเสียงที่ดูเรียบง่าย แต่ถ้าว่าก็มีมุมเสียใจ เข้ากับบทเพลงแนวนี้ และดนตรีก็เป็นแบบ easy listening  ในบท เพลง ได้ไหมดาว ภายในครั้งนี้เช่นกัน นับได้ว่าบทเพลง ได้ไหมดาว กลับตกเป็นบทเพลงที่ผู้ฟังแต่ละคนชื่นชอบในผลงานเพลงนี้กันเป็นจำนวนมาก เพราะฟังแล้วรู้สึกสบาย ๆ กับเพลงนี้ ที่ดูจะเป็นเพลงที่คนฟังไม่พลาดกับการตัดสินใจครั้งนี้กันอย่างแน่แท้  แม้กระทั่งกลุ่มวัยอย่างวัยทำงาน ก็ให้ความสำคัญกับเพลงนี้กันอย่างไม่เชื่อเชื่อ เมื่อได้มีการเปิดซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ก็เป็นเหตุให้มียอดชมผ่านทางยูทูปมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างยิ่ง แต่ไม่ว่าอย่างไรเพลงนี้ ก็มีความโดดใจ ไม่ว่าจะเนื้อหา ทำนองเพลง รวมไปถึงผู้ที่ทำการขับร้องบทเพลงนี้นั่นเอง
 
นก สุภากาญจน์
และนี่ก็ถือว่าบทเพลง ได้ไหมดาว กับเสียงเพลงที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ของการสร้างชิ้นงานเพลงให้มีความน่าสนใจ จนเป็นเหตุให้ใครก็ตามต่างก็เลือกรับฟังเพลงนี้กันอย่างท่วมท้น เนื้อเพลง ได้ไหมดาว จนทำให้มีกระแสแรงมากเมื่อได้มีซิงเกิ้ลเพลงนี้เปิดตัวขึ้นมาได้นั่นเอง ทำให้ใครๆ ต่างก็รับฟังกันสม่ำเสมอก็ว่าได้

Related Posts