บทเพลง ร้ายเพราะรัก (ost.สงครามนางงาม2) พร้อมกับชิ้นงานบทเพลงของนิว นภัสสร & จิ๋ว ปิยนุช

เพลง ร้ายเพราะรัก (ost.สงครามนางงาม2) คือซิงเกิ้ลใหม่ของ นิว นภัสสร & จิ๋ว ปิยนุช ซึ่งจะอยู่ภายในอัลบั้มของ เพลงประกอบละคร สงครามนางงาม 2 ที่คอเพลงแต่ละคนกำลังไล่ตามกันอยู่ โดยเฉพาะหนังเรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่มีการจับตามองกันมากที่สุด จึงไม่พลาดกับการรับฟังเพลงใหม่ ๆ ของละครเรื่องนี้กันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่ติดตาม นิว จิ๋ว ที่เป็นนักร้องมากไปด้วยฝีมือหลายอย่าง ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนไล่ตามงานกันอย่างเต็มที่

 
นิว นภัสสร & จิ๋ว ปิยนุช
ซึ่งถ้ากล่าวถึง เพลง ร้ายเพราะรัก (ost.สงครามนางงาม2) ก็เป็นเพลงที่มีความน่าสนใจอีกบทเพลงหนึ่ง เมื่อได้ฟังกันแล้ว ก็จะรู้สึกถึงบทเพลงได้อย่างแน่แท้ ซึ่งเป็นเพลงแบบช้า ๆ ในแบบของคู่ดูโอ้นิว จิ๋วนี่เอง ทำให้กลายเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ๆ จนทำให้แฟนคลับแต่ละคน ชื่นชอบในผลงานเพลงนี้ เพลง ร้ายเพราะรัก (ost.สงครามนางงาม2) ทำเอาต้องเปิดฟังกันเป็นประจำก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทเพลงใหม่ ๆ ของนิว จิ๋ว ก็จะอาจเรียกกระแสผู้ฟังได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงประกอบละคร รืองสงครามนางงาม 2 ยิ่งได้ดูเอ็มวีเพลงนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งสร้างความบันเทิงให้กับคนฟังได้อีกด้วย  แต่ไม่ว่าอย่างใดบทเพลงเก่า หรือเพลงใหม่ ๆ ของนักร้องนิว จิ๋ว ก็อาจเรียกแฟนคลับกลับมาฟังเพลงเก่า ๆ ได้เหมือนกัน
 
พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าบทเพลง ร้ายเพราะรัก (ost.สงครามนางงาม2) ของนิว จิ๋ว ที่ตอนนี้ ใครต่อใคร  ต่างก็กล่าวถึงเพลงประกอบละคร สงครามนางงาม 2 กันอย่างมากมาย จนเป็นเหตุให้เป็นเพลงฮิตฮอตในช่วงนี้กันไปเลย

Related Posts