ยังคงดังพร้อมกับเรียกกระแสได้อย่างไม่ขาดสาย กับเพลง Bank เพลงที่คนไทยให้การไล่ตาม

เพลง Bank อาจจะเก็บกระแสได้แบบไม่ยั้ง ถึงแม้ช่วงเวลาจะผ่านเลยมาแล้ว พร้อมกับการเปิดตัวบทเพลงใหม่เพลงนี้ และดูเหมือนว่าตอนนี้  จะไม่ใช่แค่แฟนเพลงต่างประเทศเพียงเท่านั้น ที่ติดตามผลงานบทเพลงจากเขาคนนี้ แต่ยังคงมีแฟน ๆ ภายในเมืองไทยส่วนใหญ่ ที่รู้สึกประทับใจพร้อมทั้งอยากจะติดตามชิ้นงานเพลง Bank ไม่ใช่น้อย ก็เพราะว่าหลากหลายปัจจัยที่เป็นเหตุให้เพลงนี้มีมนต์เสน่ห์ แบบที่หาจากเพลงอื่น ๆ ไม่ได้ นั่นเอง

 
กระแสปัจจุบันบท เพลง Bank ของหนุ่ม Kid Ink ยังคงมีอยู่ อัลบั้มใหม่เอี่ยมอัลบั้มนี้ของเขา ก็ยังคงจัดจำหน่ายออกเป็นเทน้ำเทท่าเช่นเดิม  เพราะทำนองพร้อมทั้งความหมายของบทเพลงนี้ สามารถทำให้แฟน ๆ รู้สึกสนุก ฟังเพลง Bank พร้อมทั้งผูกพันที่จะติดตามรับฟังบทเพลงนี้เป็นอย่างมากมาย พร้อมกับการสร้างอัลบั้ม Kid Ink Newsingle กลับทำเอาสาวกคนรัก Kid Ink ต้องตื่นตาตื่นใจไม่ใช่น้อย เนื่องจากเนื่องจากบทเพลง Bank ถือได้ว่าเป็นผลงานเพลงล่าสุด ที่ทำเอาเขาคนนี้เกิดพร้อมทั้งปังอีกตามเคย พร้อมทั้งดูเหมือนว่าอีกหลายต่อหลายเพลง จะอาจจะสะกดจิตสะกดใจ ให้แฟน ๆ ได้หลงใหลในบทเพลงของเขาไปตาม ๆ กัน เมื่อความรู้สึกของแฟนเพลงในตอนนี้ กับการที่ได้รับฟังทีไร   ก็รู้สึกถึงความสบายใจ ในส่วนนี้สามารถพิสูจน์ได้ทุกครั้ง หลังจากที่ได้รับฟังเพลงนี้กันอย่างแน่นอน
 
วง Kid Ink
สถิติการสร้างความสำราญ ความสบายใจ ผ่านการรับฟัง เพลง Bank ไม่ได้หยุดเพียงแค่นี้ เพราะมิใช่แค่เพียงเป็นบทเพลงที่สามารถสร้างความสบายใจได้แค่นั้น  แต่ด้วยบทเพลงนี้ที่ยังคงมีความไพเราะ  ที่พ่วงมาพร้อมกับความสามารถของหนุ่ม Kid Ink ที่ทำให้เกิดบทพิสูจน์ที่แท้จริงได้แล้วว่า ต่อให้ไม่ต้องทำอะไรมาก ก็อาจปังได้ทั้งนั้น แถมเอ็มวีของเขาคนนี้  ผ่านบทเพลงนี้ ยังคงได้เขาร่วมแสดงนำ พร้อมทั้งมีการนำสิงโตตัวใหญ่เข้ามารวม ทำเอาเอ็มวีดูคลาสสิคและมีความสง่างามอย่างน่าชื่นชมมากเพิ่มขึ้น

Related Posts