บทเพลง เอาที่สบายใจ เสียงเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของคู่ดูโออย่าง น้ำและเอม กับผลงานเพลงที่น่าไล่ตาม

หลังจากที่ได้มีการปล่อยผลงาน เพลง เอาที่สบายใจ ที่เป็นคู่จิ้นสุดสวยภายในบ้าน AF11 ซึ่งวันนี้ เอม น้ำ ได้มีชิ้นงานใหม่ออกมาใหม่ ทำให้สองสาวนั้น มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนคลับแต่ละคนได้ทำการติดตามผลงานเพลงกันเป็นประจำ โดยทางต้นสังกัด True Fantasia ได้มีการปล่อยบทเพลงให้รับฟังกันแบบฟรี ๆ ก่อนใคร ภายในวันที่ 28 เมษายน 2 พฤษภาคม จนมาถึงทุกวันนี้  ก็มีชิ้นงานเพลงให้รับฟังกันมากเพิ่มขึ้น

 
เอม น้ำ AF
เพราะบท เพลง เอาที่สบายใจ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลดูโอใหม่ ของ เอม และน้ำ โดยจะมีเนื้อหาของเพลงที่มีความตรง และเข้าใจได้ง่าย ๆ กับเนื้อหาของเพลงนั้น ๆ ทำให้คนฟังต่างก็เลือกรับฟังเพลงกันเป็นประจำ เพื่อในส่วนของทำนองเพลงและดนตรี เอาที่สบายใจ เป็นแนว Pop Rock และเอามาผสมกับ R&B ที่มีความเข้ากันได้ ซึ่งเป็นอีกเพลงหนึ่งที่มีความลงตัวเป็นอย่างยิ่ง และได้รับฟังกันแบบติดหูกันได้ไม่ยากเลย เพราะฉะนั้นบทเพลงนี้จึงกลายเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะมีการเปิดซิงเกิ้ลใหม่มาได้ประมาณสองเดือน แต่ก็ยังมีผู้สนใจกันตลอดมา จนตอนนี้ไม่ว่าจะเปิดไปเว็บไซต์ใด เพลง เอาที่สบายใจ ก็มีแต่ผู้คนพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก
 
เพราะเช่นนั้น เพลง เอาที่สบายใจ กลับกลายเป็นบทเพลงที่มีผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้ติดตามผลงานเพลงนี้แล้ว ย่อมจะรู้สึกสนุกสนานไปกับการรับฟัง พร้อมทั้งสามารถสนุกไปกับการรับฟังเพลง เอาที่สบายใจ ก็เป็นได้  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นผลงานเพลงที่แฟนคลับต้องติดตาม

Related Posts