บทเพลง ปิดปาก (Silencing)ชิ้นงานบทเพลงนักร้องเสียงดีแบล็ค วานิลลา

เพลง ปิดปาก (Silencing) กับเพลงที่น่าหลงใหล เพลงช้าซึ้ง ๆ และได้อารมณ์เป็นอย่างมาก ทำให้คอเพลงแต่ละคนคัดเลือกรับฟังเพลงนี้กันเป็นปริมาณมาก โดยบทเพลงนี้ เป็นเพลงของ แบล็ค วานิลลา เป็นซิงกิ้ลทีน่าเกาะติด ด้วยผลงานเพลงที่มีความไพเราะ จนใครก็ตาม ก็ต้องเลือฟังเพลงนี้กันนั่นเอง แต่เพื่อบทเพลงนี้ ถ้าผู้ฟังแต่ละคนติดตามชิ้นงานเพลงของนักร้องท่านี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งจะตื่นเต้นกับชิ้นงานเพลงกันอยู่ตลอด จนทำให้กลายเป็นเพลงโด่งดังเป็นอย่างมาก

 
ถือได้ว่า เพลง ปิดปาก (Silencing) ในบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงความรัก ที่แฟนให้การไล่ตามอยู่เสมอ จนทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ชื่นชอบผลงานเพลงนี้กันเป็นจำนวนมาก จนเป็นเหตุให้เมื่อได้รับฟังเสียงเพลงก็ต้องมีการร้องไห้ตาม ๆ กันไปเลย สำหรับเนื้อเพลงนี้ เป็นเนื้อเพลงเกี่ยวกับความรัก  ซึ่งมักจะมีเหตุผลต่าง ๆ มากมาย กับเรื่องความรัก ที่เธอมักมีเหตุผลต่าง ๆ เพราะว่าเขาคนนั้นอาจจะมีหมดรัก หรือเปลี่ยนใจไปแล้วนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ กลับกลายเป็นบทเพลงเศร้า ๆ ที่ใครต่อใคร ก็เลือกรับฟัง ยิ่งผู้ที่กำลังมีปัญหากับคนรักด้วยล่ะก็ เนื้อเพลง ปิดปาก (Silencing) เพลงนี้นี่เอง ยิ่งจะมีผู้คนเปิดรับฟังกันเป็นปริมาณมาก จนทำให้เป็นบทเพลงที่มีกระแสรุนแรง
 
แบล็ค วานิลลา
ดังนั้นเพลง ปิดปาก (Silencing) จึงเป็นบทเพลงที่มีแฟนคลับเปิดฟังเป็นประจำ ไม่วาจะเป็นคลื่นวิทยุค่อนข้างมีผู้ฟังขอเพลง ปิดปา ของแบล็ค วานิลลา ที่มากไปด้วยความบันเทิง พร้อมกับเต็มไปด้วยเสียงที่มีความเพราะ  ใครต่อใคร จึงเลือกรับฟัง

Related Posts