เพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร พร้อมกับชิ้นงานที่มีความเพราะของ ดา เอ็นโดฟิน

เพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร ซึ่งเป็นเพลงที่น่ารับฟังเป็นอย่างยิ่ง ไม่อยากพลาดกับการไล่ตามเพลงนี้กันอย่างแน่นอน สำหรับบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ ที่เป็นเหตุให้ผู้ฟังเกิดความเพลิดเพลินไปกับการฟังได้เช่นเดียวกัน ยิ่งถ้าใครได้รับชมมิวสิควีดีโอด้วย ยิ่งจะรู้สึกถึงบทเพลงนี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อกันเลย ด้วยบทเพลงที่น่าฟัง ย่อมทำให้คนฟังแต่ละคนโดนใจกับเนื้อหาดังกล่าวก็ว่าได้ สำหรับเพลงผู้ขับร้องอย่าง ดา เอ็นโดรฟิน

 
ดา เอ็นโดรฟิน
ที่ถือว่าบท เพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร เป็นการกลับมาภายในลุคใหม่ ที่มีการเปลี่ยนทรงผม ทำให้ผู้ฟังหรือแฟนคลับที่ได้เกาะติดผลงานของ ดา เอ็นโดรฟิน ย่อมจะชื่นชอบเป็นอย่างมาก ด้วยผลงานเพลงของนักร้องสาวน้ำเสียงหวานท่านนี้ ทำให้ผู้ฟังเกิดฟัอย่างสบายใจ และเมื่อ  ได้รับฟังก็ต้องรู้สึกกับทำนองเพลง และเนื้อหาของเพลงที่ผู้ฟังแต่ละคนต้องไล่ตามกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะซิงเกิ้ลใหม่ที่ได้ออกมาสู่ตลาดอย่างบทเพลงนี้ ยิ่งสามารถเรียกกระแสความโด่งดังเป็นอย่างมากด้วย ทำให้ผลงานนี้ มีความโด่งดัง เพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร ไม่แพ้เพลงอื่น ๆ กันเลย จนกลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ท ภายในหมวดหมู่ของเพลงอื่น ๆ เมื่อมีผลงานเพลงของ ดา เอ็นโดรฟิน เมื่อใด ก็จะมีความโด่งดังเช่นเดิม
 
เพราะเช่นนั้น บทเพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร จึงกลับกลายยิ่งมีมีความดังเช่นเดียวกัน ยิ่งถ้าได้รับฟังกันอยู่บ่อย ๆ  ย่อมสร้างความบันเทิง รวมถึงความเสียใจที่เมื่อได้ฟังเพลงก็ต้องน้ำตาไหลกันเลย

Related Posts