บทเพลง เสียตัวให้ผัวเขา กับผลงานเสียงเพลงลูกทุ่งอีสาน วัชราภรณ์ สมสุข

เพลง เสียตัวให้ผัวเขา กับผลงานเพลงลูกทุ่งอีสานที่น่าเกาะติด ซึ่งเป็นเพลงที่มีความไพเราะ มีเนื้อหากินใจร่วมกัน โดยเป็นงานเพลงของ วัชราภรณ์ สมสุข ที่เป็นนักร้องที่น่าชื่นชมกับผลงานเพลงที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทำให้เพลงนี้เป็นบทเพลงที่ติดหูของคนฟังหลากหลายคนร่วมกัน ทำให้ไม่พลาดกับการเกาะติดผลงานเพลงนี้กันอย่างเหลือเชื่อกันเลย ถือ แม้กระทั่งกลุ่มเด็กวัยรุ่นยังมีการรับฟังบทเพลงในแนวนี้ก็เป็นได้

 

ถือได้ว่า เพลง เสียตัวให้ผัวเขา มีเนื้อหาที่ว่า อีกคนหนึ่งไม่รู้เลยว่าผู้ชายคนนั้นมีแฟนอยู่แล้ว จนทำให้แฟนเขาคนนั้นมาดา ซึ่งเนื้อเพลงนี้ เป็นเนื้อเพลงลูกทุ่ง ยิ่งใครได้รับชมมิวสิควีดีโอแล้ว ก็ย่อมจะรู้เรื่องของเพลงนี้ได้อย่างแน่แท้  สำหรับเพลงนี้ ที่เป็นบทเพลงเร็วเช่นกัน ถึงแม้จะเป็นเพลงลูกทุ่งก็ตาม แต่ก็เป็นที่ถูกใจเช่นกัน ดังนั้นบทเพลงนี้จึงเป็นบทเพลงที่ใคร ๆ ต่อใครก็ชื่นชอบเกาะติดกันนั่นเอง สำหรับเนื้อเพลงนี้ ผู้หญิงไม่ได้การเจตนาที่จะไปแย้งแฟนใคร แต่ว่าผู้หญิงคนนั้นไม่รู้เลยว่ามีแฟนแล้ว ทำให้เกิดการโมโหเกิดขึ้น เมื่อผู้ชายคนนั้นได้ทำการหลอกลวง ทำให้ต้องมีการทำร้ายแล้วนำแฟนกลับไปคืนให้ผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เมื่อคุณเองได้มีการเกาะติดมิวสิควีดีโอแล้วจะรู้อย่างแน่แท้

 

เพราะเช่นนั้น เพลง เสียตัวให้ผัวเขา กลับกลายเป็นเพลงที่ต้องรับฟังพร้อมทั้งต้องชมมิวสิควีดีโอกันด้วย เพื่อจะสามารถรับชมและรับฟังแบบตื่นเต้นกับผลงานเพลงของสาวลูกทุ่งเสียงอีสาน อย่างวัชราภรณ์ สมสุข กันนั่นเอง

Related Posts