เพลง โง่ (A Fool) บทเพลงของศิลปินCAIROTERA

เพลง โง่ (A Fool) เพลงนี้เป็นเพลงที่มีความไพเราะพร้อมทั้งน่าติดตามเหมือนกับบทเพลงอื่น ๆ กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งถือว่าเป็นบทเพลงช้า ๆ แบบซึ้ง ๆ ที่เหมาะกับคนที่จะกำลังอกหัก เชื่อเลยว่าคุณเองนั่นแหละเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบกับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ของ CAIROTERA ซึ่งเป็นวงดนตรีที่ไม่มีนักร้องเป็นของตนเองเลยก็ว่าได้ จะมีการแต่งเพลงและมีการทำดนตรีขึ้นมาแล้วทำการหานักร้องที่ตัวเองชื่นชอบพร้อมทั้งมีความพอดีกับเพลงนั้น มาเป็นผู้ร้องเพลง

 

นับได้ว่า เพลง โง่ (A Fool) กลับตกเป็นเพลงที่โดนใจแก่ใครหลากหลายคนด้วยกัน เป็นเหตุให้ผู้คนส่วนใหญ่ที่ติดตามผลงานเพลง ก็ย่อมเกิดความผูกพันเช่นเดียวกัน ทำให้ใครๆ ก็ต้องติดตามผลงาน แต่ด้วยเพลงนี้ เป็นบทเพลงที่ทุกท่านชื่นชม และเต็มไปด้วยเนื้อเพลงอันไพเราะที่ทำให้ผู้ฟังไม่พลาด สำหรับเพลงนี้ หากใครที่ยังไม่เคยติดตาม ก็สามารถทำการติดตามผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ กันเลย ด้วยผลงานที่มีความสะดุดตา ไม่เหมือนใคร แถมนักร้องที่ได้คำร้องบทเพลงนี้นั้น ล้วนแล้วมีเสียงที่น่าฟัง ไม่แพ้นักร้องคนอื่น ๆ กันเลย เพราะเช่นนั้น เพลง โง่ เพลงนี้ จึงได้มีจำนวนวิวผู้เปิดฟังมิวสิควีดีโอกันเป็นปริมาณมาก

 

ดังนั้นเพลง โง่ (A Fool) นี่แหละ เป็นเสียงเพลงที่คอเพลงติดตามพร้อมทั้งรับฟังเป็นประจำ เป็นเหตุให้เป็นเสียงเพลงที่ฮอตติดชาร์ทกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นบทเพลงที่ไม่ควรพลาดไปกับการรับฟังได้อย่างเหลือเชื่อกันเลย

Related Posts