เพลงใหม่ถูกใจเด็กวัยรุ่นจาก เดอะ ริชแมนทอย ผ่านบทเพลง ไม่สวยแต่อร่อย

ปกติแล้ว บทเพลงใหม่ที่มีบทร้องดี ย่อมได้รับกระแสการติดตามอย่างท่วมท้น สิ่งต่าง ๆ กลุ่มนี้อาจค้นหาได้ในบทเพลง ไม่สวยแต่อร่อย เพราะว่าเนื้อเพลงสามารถบ่งบอกได้ถึงข้อเท็จจริง เกี่ยวกับสาว ๆ ที่มีรูปลักษณ์ที่ไม่สวย แต่คงอร่อยกว่าที่คิด เพราะเนื่องจากจิตใจที่แตกต่างไปจากหน้านั่นเอง

 
การประกันผ่านบทเพลง ไม่สวยแต่อร่อย นับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ทำเอาแฟน ๆ พากันหลงใหล และติดตามรับฟัง ทำนองของบทเพลงนี้ มีความเพลิดเพลินปะปนกับดนตรีไทย ที่คลุ้งไปด้วยความล้ำสมัย ผสมกับความเป็นไทยแท้ และด้วยเสียงร้องที่ไม่เหมือนใคร ถือได้ว่าเป็นลักษณะเฉพาะของเดอะ ริชแมนทอย ก็ทำให้แฟน ๆ พากันหลงใหล ถึงจะสำเนียงพร้อมกับเสียงไม่ชัดและไพเราะจับใจ แต่ทว่าพอได้ฟังแล้วก็ย่อมที่จะมีไพเราะพร้อมทั้งฝังแน่นหัวใจของแฟน ๆ เพลงไปตลอดกาล พร้อมกับนี่ก็คือบทเพลงใหม่ล่าสุดของเดอะ ริชแมนทอย ที่ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็เคลิบเคลิ้มและพากันติดตามรับฟังบทเพลงนี้ คงต้องยกให้กับบทเพลง ไม่สวยแต่อร่อย ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ทำเอาแฟน ๆ พากันไล่ตามกันอย่างทั่วถึง พร้อมกับดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาแบบโดน ๆ สื่อความหมายออกมาได้ดี อย่างกับบทเพลงอื่น ๆ ซึ่งเป็นงานเพลงของ เดอะ ริชแมนทอย โดยตรง
 
เพลงใหม่
ความมีเสน่ห์ของ เดอะ ริชแมนทอย ไม่มีผู้ใดที่จะปฏิเสธได้อย่างแน่แท้ ว่าสำเนียงพร้อมกับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปินวงนี้เอง ที่จะทำเอาเดอะ ริชแมนทอย เป็นที่รู้จักพร้อมกับเป็นที่รักของแฟน ๆ เพลงทั่วประเทศอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เนื้อบทเพลงของบทเพลงใหม่  ไม่สวยแต่อร่อย นับได้ว่าเป็นเนื้อบทเพลงที่มีเนื้อหาแบบโดน ๆ เพลงใหม่ถูกใจวัยรุ่นพร้อมทั้งวัยผู้ใหญ่เป็นอย่างสูง
 

Related Posts