เพลง ฝากเพลงถึงเธอ งานเพลงเต๋า ภูศิลป์ บทเพลงประกอบภาพยนตร์ ผู้บ่าวไทบ้าน 2

เพลง ฝากเพลงถึงเธอ ผลงานเพลงลูกทุ่งที่น่าไล่ตามอย่างบทเพลงนี้ ซึ่งเป็นเพลงน่ารับฟังเป็นอย่างมากมาย โดยเป็นบทเพลงช้า ๆ แต่เป็นแนวลูกทุ่งที่ใครต่อใคร ก็ต้องรับฟังกันอยู่ดี เพราะบทเพลงนี้ ผู้ที่ขับร้องเป็น เต๋า ภูศิลป์ทีอยู่ภายในอัลบั้ม เต๋า ภูศิลป์ เพลงประกอบภาพยนตร์ผู้บ่าวไทบ้าน 2 ฟังเพลง ฝากเพลงถึงเธอ ซึ่งเป็นผลงานที่มีความเพราะและเป็นบทเพลงลูกทุ่งที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม

 
ภาพยนตร์ ผู้บ่าวไทบ้าน 2
นับได้ว่า เต๋า ภูศิลป์ เป็นศิลปิน ดารา พร้อมทั้งนักร้องเพลงลูกทุ่งของคนไทย ที่ได้สังกัดค่าย แกรมมีโกลด์ ที่อยู่ในเครือของจีเอ็ม แกรมมี่ เพลงลูกทุ่งน้องใหม่ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงกันมากที่สุด สำหรับบท เพลง ฝากเพลงถึงเธอ มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรัก เพลงที่เต็มไปด้วยไอดินกลิ่นบ้าน ๆ เสียงเพลงพร้อมกับทำนองแบบไทย ๆ ที่มีความไพเราะ จนกลายเป็นบทเพลงที่ตอนนี้มีผู้คนให้ความสนใจเช่นเดียวกัน ยิ่งอยู่ในอัลบั้มเพลงประกอบละครด้วยล่ะก็ ยิ่งเป็นเหตุให้มีผู้คนสนใจ พร้อมทั้งทำการไล่ตามกันอย่างหนาแน่นกันเลยทีเดียว ดังนั้นเพลงลูกทุ่งเพลงนี้  เป็นเพลงที่น้องๆ ก็ให้ความสนใจเช่นกัน ถึงแม้จะเป็นบทเพลงลูกทุ่ง แต่เด็กสมัยนี้ย่อมไล่ตามเพลงไทย ๆ อย่างแน่นอน เป็นเหตุให้เพลงลูกทุ่งอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานกันเลย
 
เพราะเช่นนั้นเพลง ฝากเพลงถึงเธอ เป็นเพลงฮิตฮอต ในกลุ่มผู้รักเพลงลูกทุ่ง พร้อมทั้งเกิดความเพลิดเพลินไปกับการรับฟังเพลงลูกทุ่งของ เต๋า ภูศิลป์ บทเพลงประกอบภาพยนตร์  ผู้บ่าวไทบ้าน 2 เมื่อได้รับชมภาพยนตร์ก็ต้องได้รับฟังเพลงนี้อย่างแน่นอน พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นบทเพลงไทยที่น่าเกาะติด

Related Posts