เพลง ฉันหรือเธอ(ที่เปลี่ยนไป) ผลงานเพลงของ Blackhead ภายในอัลบั้ม 20 ปีโลโซเราและนาย

ถ้ากล่าวถึงบทเพลง ฉันหรือเธอ(ที่เปลี่ยนไป) นี้ ก็ต้องคำนึงถึง ศิลปินBlackhead ที่มีชื่อเสียงโด่งในในรูปแบบบทเพลงโลโซ เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนติดตามผลงานกันอย่างท่วมท้นกันเลย เมื่อมีผลงานเพลงออกมาให้แฟนคลับได้ติดตาม ก็ย่อมสร้างความสุขเป็นอย่างยิ่ง สำหรับอัลบั้ม 20 ปี โลโซ เราและนาย กลับตกเป็นผลงานที่มีรวบรวมศิลปินหลากลายคนมาร่วมเป็นอัลบั้มเดียวกัน เพื่อได้ฟังเพลงหลากหลายแนวจากศิลปินแต่ละคนนั่นเอง เป็นเหตุให้อัลบั้มนี้ ตกเป็นอัลบั้มฮิตฮอตกันเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่า เพลง ฉันหรือเธอ(ที่เปลี่ยนไป) เป็นเพลงเร็ว ๆ ที่มีสไตล์น่าสนใจ ออกแบบร็อก ๆ ให้น่าติดตาม เมื่อผู้ฟังรับฟังเพลงนี้แล้วล่ะก็ เป็นเหตุให้เพลิดเพลินไปกับการรับฟังเพลงกันนั่นเอง สำหรับเพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ตนเองผิดที่ไปหลงรักเขา หรืออาจจะเป็นตัวเองผิดที่หูเบา เป็นเหตุให้ความรักนั้นต้องจบลงไป ทำเอาผลงานเพลงนี้กลายเป็นที่น่าสนใจของกลุ่มวัยรุ่น ที่ค่อนข้างชื่นชอบแนวเพลงนี้กันอยู่แล้ว เป็นเหตุให้ผลงานเพลงนี้เป็นที่น่าสนใจ แถมศิลปินก็ยังมีความเป็นมืออาชีพเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนออกมา ก็สามารถนำเสนอผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามแบบคุณภาพจัดเต็ม เป็นเหตุให้ผู้ฟังหลงรักในเสียงเพลง หรือว่าเสียงผู้ขับร้องเพลงนี้

 

เพราะฉะนั้นเพลง ฉันหรือเธอ(ที่เปลี่ยนไป) จึงเป็นผลงานเพลงที่ทำให้กลายเป็นยอดฮิตกันเลยของผลงานเพลง Blackhead ที่เป็นเหตุให้ผู้ฟังเกิดความรู้สึกไปกับเสียงดนตรีได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบบทเพลงในรูปแบบนี้กันอยู่แล้ว ก็ต้องเปิดรับฟังกันเป็นประจำก็ว่าได้ 

Related Posts