บทเพลง พระจันทร์(moon) ผลงานเสียงเพลงแป้งโกะ

เพลง พระจันทร์(moon) ที่แฟนคลับแต่ละคนไล่ตามชิ้นงานเพลงของแป้งโกะกันมานาน ซึ่งเป็นเพลงงานเพลงใหม่ที่น่าไล่ตาม ที่มีเสียงใส ๆ แบบไพเราะพร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนคลับมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลย ด้วยเนื้อหาสาระของเพลงนี้แล้ว ล้วนแล้วทำให้แฟนคลับแต่ละคนชื่นชอบกับชิ้นงานเพลงของเธอเป็นอย่างมาก ด้วยเพลงช้า ๆ  ซึ้ง ๆ พร้อมกับได้ใจความ ทำให้เพลงนี้จึงเป็นเพลงที่ถูกอกถูกใจแก่คนฟังหลากหลายคนกันเลย

 

นับได้ว่า เพลง พระจันทร์(moon) เป็นเพลงของศิลปินสาวสวย แป้งโกะ ภายในเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่ใครๆ ต้องไล่ตามกันอย่างแน่นอน ด้วยชิ้นงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามเพลงช้า ๆ ภายในอัลบั้มของแป้งโกะกันเลย ดังนั้นเมื่อใครได้ไล่ตามเพลงนี้แล้ว ต้องติดตามกันอยู่บ่อย ๆ ทำให้แฟนคลับก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกลับเป็นว่าเป็นผลงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ รวมถึงมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ด้วย ยิ่งสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนฟังหลากหลายคนร่วมกัน ทำให้ไม่พลาดกับการไล่ตามเพลงใหม่ ๆกันอยู่เสมอ เพราะว่าเพลงนี้ เป็นเพลงที่ดูว่าเป็นเพลงช้า ที่ศิลปินท่านนี้มีงานเพลงมาหลากหลายเพลงกันแล้ว ทำให้สร้างผลงานเพลงออกมาได้ดีกันเลย

 

เพราะฉะนั้นเพลง พระจันทร์(moon) จึงเป็นบทเพลงที่โดดใจแก่คนฟังหลากหลายคนกันไปเลย โดยเฉพาะในกลุ่มที่รักเสียงเพลง พร้อมกับชื่นชอบนักร้องอย่างแป้งโกะ ก็ต้องไม่พลาดกับการไล่ตามเพลงใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นเพลงที่ยอดฮิตภายในกลุ่มบทเพลงช้า ๆ กันเลย

Related Posts