บทเพลง เลิกแล้วต่อกัน ชิ้นงานเสียงเพลง แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข อัลบั้ม 20 ปี โลโซ เราและนาย

สำหรับศิลปินอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์  เอื้อถาวร ถือได้ว่ามีชิ้นงานเพลงมากมาย ที่เป็นเหตุให้ผู้ฟังติดตามกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะมีซิงเกิ้ลใหม่ ๆ ออกมา ก็เป็นเหตุให้ผู้ฟังแต่ละคนเกาะติดผลงานกันอยู่เสมอ แต่ตอนนี้ แสตมป์ได้มีการมารวมตัวร้องเพลงในอัลบั้ม 20 ปี โลโซ เราและนาย ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนติดตามผลงานของศิลปินท่านนี้ บางคนก็ไปหาซื้อมาเป็นของตัวเองเลย เพลง เลิกแล้วต่อกัน เพื่อที่จะได้รับฟังเพลงโปรดกันนั่นเอง จนตกเป็นชิ้นงานที่น่าติดตามกันอย่างไม่น่าเชื่อกันเลย

 
แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข
เพลง เลิกแล้วต่อกัน เป็นเพลงช้า ๆ ที่ถูกขับร้องพร้อมกับมีทำนองที่น่ารับฟัง ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนที่มีความรัก แต่ถ้าว่าตอนนี้กลับเสียใจเรื่องความรัก จึงหันมารับฟังเพลงในแนวนี้กันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเป็น แสตมป์ร้องด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดกับเพลงนี้กันเลย เป็นเหตุให้เป็นบทเพลงนี้เรียกความสนใจของประชาชนได้ไม่น้อยเลย ทำให้กลับกลายเป็นว่า ใครต่อใคร ก็ติดตาม เพลงแนวนี้กันมากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้ผู้ฟังแต่ละคน เลือกการรับฟังเพลง ช้า ๆ ซึ้ง แนวเพลงเกี่ยวกับความรัก ยิ่งเป็นเพลงอกหัก ด้วยล่ะก็ ยิ่งเป็นเหตุให้ผู้ฟังชื่นชอบเช่นเดียวกัน เป็นเหตุให้นักร้องท่านนี้  ก็ได้มีชิ้นงานเกิดขึ้นมาอย่างกว้างขวางกันเลยก็ว่าได้
 
ดังนั้น เพลง เลิกแล้วต่อกัน จึงเป็นผลงานที่โดดเด่น ที่นักร้องได้มีการขับร้องออกมาได้อย่างไพเราะและน่าติดตาม ทำให้แฟนคลับของแสตมป์ ก็ต้องเกาะติดผลงานของศิลปินท่านนี้ กันเป็นอย่างมาก จนกลับเป็นเพลงที่ใครต่อใคร ก็ทำการเปิดฟัง  ถึงแม้ว่าผลงานเสียงเพลงนี้จะเปิดตัวมานาน แต่ทว่าก็เรียกกระแสได้เหมือนกัน

Related Posts