บทเพลง มองเห็นสิ่งที่หายไป (Still There) พร้อมกับชิ้นงานเพลง Sixth Element เพลงใหม่

เพลง มองเห็นสิ่งที่หายไป (Still There) บทเพลงที่น่ารับฟัง กับงานเพลงช้า ซึ้ง ๆ ที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ฟังได้เช่นเดียวกัน เมื่อได้ฟังเพลงนี้แล้ว ก็ต้องประทับใจไปตาม ๆ กันเลย ด้วยศิลปินท่านนี้ได้มีงานเพลงออกมานำเสนออย่างกว้างขวาง ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังมาหลากหลายบทเพลงด้วยกัน ทำให้เพลงนี้ ก็ย่อมสร้างชื่อได้เช่นกัน กับผลงานเพลงที่ไม่น่าเชื่อเลยกันเลยว่าจะโด่งดังได้ เป็นเหตุให้เพลงนี้ จึงเป็นเพลงที่ผู้ฟังแต่ละคนเลือกเปิดฟังกันอยู่บ่อย ๆ กันเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่า เพลง มองเห็นสิ่งที่หายไป (Still There) เป็นบทเพลงที่ดูเศร้า แต่ก็ได้ใจความสำคัญเป็นอย่างมากมาย โดยเนื้อหาของบทเพลงนี้ ยิ่งได้รับฟัง ยิ่งต้องการจะติดตามกันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกันอีกด้วย ทำให้ไม่พลาดกับการติดตามเพลงใหม่ ๆ กันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเพลงนี้ ที่เป็นบทเพลงยอดฮิตของกลุ่มวัยรุ่นกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้เมื่อได้เปิดวิทยุต่าง ๆ ย่อมจะได้รับเสียงเพลงนี้ เมื่อแต่ละคนต่างก็เพลงนี้กันเข้ามาเป็นอย่างมากมาย จึงต้องมีการเปิดให้กับผู้ฟังหลากหลายคนกันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น เพลงนี้ ก็ไม่ควรพลาดกับการติดตามผ่านทางยูทูป หรือผ่านทางช่องทางอื่น ๆ กันอีกมากมาย

 

ดังนั้นเพลง มองเห็นสิ่งที่หายไป (Still There) จึงเป็นเพลงที่มีความไพเราะ และศิลปินท่านนี้ เป็นศิลปินที่คุณสาว ๆ ให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้รับฟังเสียง พร้อมทั้งนักร้องท่านนี้ยังจะมีงานออกมานำเสนอเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนตกเป็นว่าไม่ว่าอัลบั้มใด ก็มียอดขายสูงเช่นเดียวกัน

Related Posts