บทเพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น งานของ ตั๊กแตน ชลดา

เพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น เป็นเสียงเพลงของนักร้อง ตั๊กแตน ชลดา ที่ตอนนี้เธอกำลังมีความรัก นอกจากหัวใจจะรุ่งแล้วล่ะก็ ภายในส่วนของเพลงก็ยังดีเช่นกัน เพราะว่าค่ายแกรมมี่ โกลด์ ได้มีการจับเรื่องจริงของหญิงสาว มาทำเป็นเสียงเพลงมิวสิควีดีโอซีรีส์ 3 เพลงต่อเนื่อง เป็นเสียงเพลงประกอบ MV หรือว่าเธอคนนั้น  ฉันคิดมากไปหรือ ของขวัญหรือของเหลือ โดยที่จะมีการมอบหมายให้นักร้องสาว ตั๊กแตน ชลดา ซึ่งเป็นบทเพลงที่ติดตามเป็นอย่างยิ่ง

 

ถือได้ว่า เพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น เป็นชิ้นงานเพลงของตั๊กแตน ชลดา ที่ใครๆ ต่างก็มีการไล่ตามกับเสียงเพลงนี้กันอย่างเหลือเชื่อกันเลย ซึ่งเป็นเจ้าแม่เสียงเพลงดราม่าที่เป็นคนถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวข้องความรัก ผ่านเสียงเพลง และเมื่อได้มีคิวทำการถ่ายทำซีรีส์ 3 เพลงนี้ ก็ได้ผู้แสดงนำชายที่รูปร่างหน้าตาดี มีเสน่ห์ทางช่อง 3 อย่างโกชุน สันธนะพานิช และมีน้องนางเอกเอ็มวีหน้าหวาน วาริศา ศรีนุกูล ที่ได้มาร่วมทีมงานกัน ทำให้กลายเป็นเพลงที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใคร ๆต่างก็ไล่ตามกับบทเพลงนี้กันแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่รักเสียงเพลงนี้ ย่อมต้องติดตามกันเลยก็ว่าได้ ดังนั้นเพลงดี เพลงดัง ก็ต้องยกให้กับเพลงนี้กันเลย

 

เพราะฉะนั้นเพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น จึงกลายเป็นเพลงฮิตฮอต และเป็นเพลงลูกทุ่งไทย ที่น่าติดตามอีกบทเพลงหนึ่ง ทำให้แฟนคลับของ ตั๊กแตน ชื่นชอบกับผลงานนี้กันเป็นจำนวนมาก และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นชิ้นงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย

Related Posts