บทเพลง ลมหายใจที่หายไป ชิ้นงานบทเพลงของนักร้องแหนม รณเดช

เพลง ลมหายใจที่หายไป เพลงประกอบละครบ่วงอธิฐาน ที่ใครก็ตาม ต่างก็ทำการเกาะติด ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงที่น่าฟังเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกับผลงานเพลงของแหนม รณเดช ถ้าเอ่ยถึงเพลงนี้กันแล้ว มีความไพเราะ สำหรับเพลงนี้ กลายเป็นผลงานเพลงที่สร้างชื่อเสียง พร้อมกับน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลย ทำให้กลายเป็นเพลงยอดฮิตภายในช่วงนี้  แฟนคลับของละครเรื่องนี้ ต่างก็ไม่เคยพลาดกับการเกาะติด รวมถึงนักร้องที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ทำให้ได้มาสร้างผลงานเพลงประกอบละครกันภายในที่สุด

 

ถือได้ว่า เพลง ลมหายใจที่หายไป เป็นเพลงที่มีการคิดถึง พร้อมกับอยากอยู่ใกล้ ๆ ไปจนวันตาย ซึ่งเพลงนี้ จึงเป็นเพลงโดนใจ พร้อมกับนักร้องอย่าง แหนม รณเดช ก็ยังมีแฟนคลับให้การเกาะติดกันมานานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงใด ก็สร้างความตรึงใจเหล่าแฟนคลับได้ ยิ่งได้รับชมมิวสิควีดีโอด้วยล่ะก็ ยิ่งอยากจะทำการเกาะติดกันเลย สำหรับทำนองเพลง เนื้อเพลงที่ทำเอาผู้ฟังต่างก็รู้สึกเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงกันเลยก็ว่าได้ ทำให้เป็นบทเพลงยอดฮิตติดชาร์ท ในอัลบั้มของนักร้องท่านนี้ แถมยังมีความเด่นไม่ใช่น้อย กับเนื้อเสียงที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดผู้ฟัง เพราะเช่นนั้นเพลงนี้ จึงเป็นเพลงที่น่าดึงดูด

 

ดังนั้นเพลง ลมหายใจที่หายไป จึงเป็นเพลงที่น่าเกาะติด ไม่ทำให้แฟนคลับต้องเสียใจอย่างแน่นอน ด้วยผลงานเพลงของ แหนม รณเดช บทเพลงประกอบละคร บ่วงอธิฐาน พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับบทเพลงใหม่ ๆ ของ นักร้องท่านนี้กันเลย เมื่อมีบทเพลงนี้มาให้ผู้ฟังได้รู้จักกัน

Related Posts