เพลง เราและนาย ชิ้นงานบทเพลงของ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์

เพลง เราและนาย เป็นเพลงที่ตอนนี้ตกเป็นที่มีชื่อเสียงกันไม่ใช่น้อย สำหรับนักร้องอย่างมอส ปฏิภาณ ปฐมวีกานต์ ที่อยู่ในอัลบั้ม 20 ปี โลโซ เราและนาย เป็นบทเพลงเพื่อชีวิต โดยนักร้องมอส ปฏิภาณ ยังไม่เคยร้องบทเพลงแนวเพื่อชีวิตกันมาก่อนเลย เนื้อเพลง เราและนาย แต่ในครั้งนี้ ได้มีการร้องบทเพลงแนวนี้ ซึ่งเป็นแนวใหม่ ที่ตนเองยังไม่เคยร้องและสร้างงานกันมาก่อนเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้เพลงนี้ จึงเป็นเพลงน่าหลงใหลของแฟนคลับแต่ละคน

 
มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
ถือได้ว่าเพลง เราและนาย เป็นชิ้นงานเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนานกันแล้ว แต่ทว่าได้มารวบรวมไว้ในอัลบั้มของ โลโซ ซึ่งทางมอส เองก็ได้มีการมาร่วมผลงานเพลงนี้กันด้วย เป็นเหตุให้กลายเป็นบทเพลงที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงนี้ เป็นเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ด้วยเนื้อหา และทำนองเพลงต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้บทเพลงนี้ จึงเป็นเพลงที่โด่งดังมาถึงในปัจจุบันนี้ เป็นเพลงเพื่อชีวิต ที่น่าค้นหา และสามารถติดตามในอัลบั้ม 20 ปีโลโซ เราและนายกันได้ หรือทำการดาวโหลดเก็บไว้ในเครื่องก็ยังได้ อาจจะฟังผ่านทางออนไลน์ได้อย่างคมชัด ด้วยงานเพลงนี้กันเลย  จนทำให้เพลงนี้ ตกเป็นเพลงที่น่าหลงใหลไม่ใช่น้อย
 
ดังนั้น เพลง เราและนาย ถือว่าเป็นผลงานเพลงชิ้นแรกเพลงเพื่อชีวิตของ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ศิลปินที่เป็นมืออาชีพอีกคนหนึ่ง ที่กระแสมาแรงเช่นเดียวกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเพลงที่น่าติดตามกับเพลงเก่า ๆ  ที่มีมานานกันเลยก็ว่าได้ ล้วนแล้วสร้างความบันเทิงได้เหมือนกัน

Related Posts