มิวสิกวีดีโอเสียงเพลงใหม่ พร้อมกับเพลง แล้วแต่ใจเธอ

มิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ ที่เวลานี้กลับกลายเป็นที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมากมาย ซึ่งเป็นเพลง แล้วแต่ใจเธอ  ซึ่งได้มีการออกมาได้ไม่น่าน ก็ทำให้เพลงนี้กลายเป็นบทเพลงที่ถูกอกถูกใจแก่ผู้ฟังหลากหลายคนด้วยกัน โดย ณ เวลานี้มี 1 ล้านวิวกนเลย ทำเอาเจ้าของเพลงอย่างหนุ่มกะลา ทางค่าย Genie records เกิดการยิ้มแก้มปริกัน หลังจากได้มีการนำเพลงกับมาปัดฝุ่นกันใหม่อีกครั้ง เป็นซิงเกิ้ลที่น่าเกาะติดกันเลย

 

นับได้ว่ามิวสิกวีดีโอเพลงใหม่เพลง แล้วแต่ใจเธอ ถ้าใครได้มีการเกาะติดกันแล้วล่ะก็ ต้องรู้สึกไปกับบทเพลงอย่างแน่นอน สำหรับนักแต่งเพลงนี้ ตุ๊ก วรัชยา พรหมสถิต มาแต่งเพลงนี้ให้ ทำให้เมื่อได้มีบทเพลงนี้ออกมาทำให้แฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ยิ่งได้รับชมมิวสิกวีดีโอด้วยล่ะก็ยิ่งต้องชื่นชอบพร้อมกับประทับใจกันเลย ซึ่งแต่ก่อนเคยมีแต่ผู้ชายที่อกหัก แต่เวลานี้ได้มาเปลี่ยนไปอีกมุมหนึ่ง ที่น้องแพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช พร้อมกับก็น้องหมูเล็ก วรภัทร พฤกษถานนท์กุล ได้มีการมาสวมบทเป็นนางเอก ทำให้ต่างก็อยากจะติดตามมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ที่ตอนนี้กลับตกเป็นเพลงที่มีชื่อเสียงไม่ใช่น้อย จนแฟนคลับต่างก็มีการรีวิวกันอย่างมากมาย

 

เพราะเช่นนั้น มิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ เพลงนี้ จึงเป็นเพลงที่น่าสนใจ พร้อมกับน่าติดตามจนทำให้ไม่พลาดกันเลย กับเพลงซึ้ง เศร้าของคนที่อกหัก ที่มีคนบอกว่าเลิกเป็นแฟนกันแต่ทำไมเป็นเพื่อนไม่ได้ ทำให้เพลงนี้อาจจะถูกอกถูกใจแก่ผู้ฟังหลากหลายคนเช่นเดียวกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุดกันเลย

Related Posts