บทเพลง ขาดเธอขาดใจ ผลงานบทเพลงประกอบละครนาคี

เพลง ขาดเธอขาดใจ เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถอย่าง นัท ชาติชาย มานิตยกุล ที่กลายเป็นชิ้นงานเพลงที่จับตามองเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นเพลงที่ผู้ฟังแต่ละคนชื่นชอบไปพร้อมกับการรับชมละครนาคี เมื่อผู้ฟังแต่ละคนได้ทำการเกาะติดเพลงใหม่เพลงนี้ ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ฟังได้เช่นเดียวกัน จึงทำให้กลายเป็นผลงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้  เนื้อเพลง ขาดเธอขาดใจ โดยนักร้องท่านนี้ได้ปล่อยเพลงนี้ออกมา เป็นเหตุให้ผู้ฟังแต่ละคนต้องน้ำตาไหลกันเลย

 
บทเพลง ขาดเธอขาดใจ ผลงานบทเพลงประกอบละครนาคี
นับได้ว่าเพลง ขาดเธอขาดใจ เป็นเพลงที่มีความไพเราะและน่าติดตาม ยิ่งได้ติดตามละครนาคีกันด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดกับการติดตามเพลงนี้ก็ว่าได้ เมื่อได้มีการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ของ นัท ชาติชาย พร้อมกับความรู้สึกที่ได้ร้องออกมาจากหัวใจผู้ชายคนนี้ ทำให้เพลงฟังแล้วแบบสบาย ๆ ไปกับการร้องเพลงที่แฟนคลับแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา ท่วงทำนอง หรือจะรวมไปถึงนักร้อง ที่มีน้ำเสียงให้น่าติดตาม แต่ก็มีผลงานออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอยู่เสมอนั่นเอง จนตกเป็นเพลงที่มีความโด่งดังไม่ใช่น้อย เพราะฉะนั้น บทเพลงนี้  จึงเป็นเพลงที่มีกระแสมาแรง จนแฟนเพลงต้องติดตาม
 
ดังนั้น เพลง ขาดเธอขาดใจ จึงกลับตกเป็นเพลงยอดฮิตในอัลบั้ม นาคี ที่ฟังเมื่อใด ก็ต้องติดใจ และรับฟังเพลงนี้กันตลอด ยิ่งเป็นคนฟังที่มีเนื้อหาโดนใจด้วยล่ะก็ ยิ่งมีผู้คนสนใจเพิ่มขึ้นแน่นอน กับผลงานเพลงในแนวของ นัท ชาติชาย มานิตยกุล  กับชิ้นงานเพลงที่มีความไพเราะเพราะพริ้ง

Related Posts