บทเพลง เธอแกล้งรักฉันแกล้งโง่ ชิ้นงานบทเพลง เจ้าคุณกอล์ฟ

เพลง เธอแกล้งรักฉันแกล้งโง่ เป็นเพลงที่คนฟังแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ซึ่งกลายเป็นเพลงยอดฮิตของกลุ่มวัยรุ่น ที่ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการเกาะติดกันเลยกันเลยก็ว่าได้ เพราะเพลงนี้เป็นเพลงของศิลปิน เจ้าคุณกอล์ฟ เพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับศิลปินท่านนี้เป็นอย่างมาก จนทำให้ใครต่อใคร ก็ชื่นชมบทเพลงนี้กันอย่างมากกันเลย เมื่อเพลงนี้เปิดตัวขึ้นมา ทำให้แฟนคลับต้องเกาะติด

 

นับได้ว่าเพลง เธอแกล้งรักฉันแกล้งโง่ ที่มีเนื้อหาโดนใจแก่ผู้ฟังหลากลายคนด้วยกัน จนทำให้กลายเป็นเพลงที่มีความนิยม สำหรับเพลงนี้มีเนื้อหาเพลงเกี่ยวกับความรัก ที่แกล้งรัก บางท่านคงจะอยู่กับสถานการณ์นี้กันเลยก็ว่าได้ ทำให้ต้องเปิดรับฟังเพลงนี้ พร้อมทั้งได้รับชมมิวสิควีดีโอด้วยล่ะก็ยิ่งไม่พลาดกับการเกาะติดเพลงนี้กันเลย แต่หากมีเพลงใหม่ ๆ เกิดขึ้นมา นักร้องท่านนี้ก็สร้างผลงานเพลงออกมาได้ดีเช่นเดียวกันอย่างต่อเนื่อง โดยเสียงเพลงนี้สื่อถึงความรัก ที่คนหนึ่งแกล้งรัก พร้อมทั้งอีกคนคนหนึ่งแหล้งโง่  เนื่องจากเธอเองเห็นเขาโง่ก็ทำให้เขาต้องแกล้งโง้ตามไป เนื่องจากใจยังไม่สามารถตัดเธอขาดได้ จึงต้องยอมที่จะรักเธออย่างนี้

 

เพราะเช่นนั้น เพลง เธอแกล้งรักฉันแกล้งโง่ จึงตกเป็นเพลงที่กำลังมีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมาก กับเพลงใหม่ที่ใครต่อใคร ต่างก็ติดตามกับเพลงนี้กันอย่างมากมายกันเลย จนตกเป็นเพลงที่มีผลตอบรับที่ดี พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับเพลงที่น่ารับฟัง และมีความไพเราะ

Related Posts