บทเพลง คนไม่สำคัญ เพลงซึ้ง ๆ ครอบครองใจคนไทยทั่วประเทศในขณะนี้

เชื่อเลยว่า ปัจจุบันนี้ละครดังอย่างเรื่อง บัลลังก์เมฆ ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน พร้อมทั้งหนึ่งนักแสดงรุ่นลูก ที่ถือได้ว่ามีชื่อเสียงโด่งดัง และแฟน ๆ พากันกรี๊ดสนั่น คงต้องยกให้กับ กัน นภัทร ที่เขาได้ครอบครองบทเป็น ปรก ลูกคนที่สองของปานรุ้ง ตัวแสดงหลัก ๆ ของเรื่องบัลลังก์เมฆ และแน่นอนเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นผู้แสดงท่านใด ที่ได้ครอบครองบท ปรก จะต้องขับร้อง คนไม่สำคัญ เสมอ พร้อมทั้งครั้งนี้ กัน นภัทร ก็ได้ขับร้องบทเพลงนี้เช่นเดียวกัน

 
กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
ทีแรกที่ได้มีการปล่อยบทเพลง คนไม่สำคัญ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามรับฟัง แฟน ๆ พากันชื่นอกชื่นใจเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะเนื้อเพลง คนไม่สำคัญเหล่าสาวกคนรัก กัน นภัทร เพราะบทเพลงนี้ กัน ได้ทำหน้าที่ขับร้องอย่างตั้งใจ พร้อมทั้งทุ่มเทให้อย่างสุดใจเช่นเดียวกัน จนกระทั่งเสียงร้องอันเพราะที่มีเสน่ห์ของเขา ได้ทำให้บทเพลง คนไม่สำคัญ กลับเป็นเวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นจาก กัน นภัทร โดยตรง ความมีเสน่ห์จากเขาถูกถ่ายทอดผ่านความรู้สึก เข้าไปสู่เนื้อบทเพลงของบทเพลงนี้ จนทำเอาแฟน ๆ พากันอินพร้อมทั้งฟินในทุก ๆ ครั้ง ที่ได้รับฟังบทเพลง คนไม่สำคัญ จากกันอย่างเสมอ ๆ
 
ด้วยบทบาทการเล่นละครของ กัน กับบท ปรก ถือได้ว่าเขาได้ทำหน้าที่เป็นนักแสดงที่ดีและมีความสามารถ จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ พากันติดตามอย่างคับคั่ง และเมื่อมีการปลดปล่อยบทเพลงนี้ออกมาด้วยแล้ว ยิ่งทำเอาแฟน ๆ พากันอินและฟินไปกับบทเพลงนี้ เมื่อนึกถึง ปรก ทีไร จะต้องนึกถึงบทเพลง คนไม่สำคัญ อย่างแน่แท้

Related Posts