บทเพลง ไม่มีใครยอมใคร งานบทเพลงแก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น

ถ้าพูดถึงนักร้องอย่าง แก้ม  วิชญาณี เปียกลิ่น ที่มีแฟนคลับคอยไล่ตามผลงานกันอยู่ตลอด ซึ่งเวลานี้ได้มีงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ไล่ตามกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพลง ไม่มีใครยอมใคร เป็นบทเพลงที่มีความไพเราะ พร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ซึ่งนักร้องท่านนี้มาจาก The Star ที่เป็นศิลปินหญิงเรียกได้ว่าเสียงดีที่สุด จนแฟน ๆ ต่างก็อยากเห็นมิวสิควีดีโอกันอย่างมากมาย ซึ่งแก้วเองก็ได้มีผลงานเพลงให้ไล่ตามตั้งแต่ครั้งแรก จนมาปัจจุบันนี้ ก็ยังมีงานเพลงให้ติดตาม ยิ่งเพลงนี้เป็นบทเพลงประกอบละคร ชิงรัก ริษยา ที่ได้จัดเต็มกันมาเลย

 

ถือได้ว่าเพลง ไม่มีใครยอมใคร ได้เป็นเพลงที่ดังไปตามคลื่นวิทยุ ที่มีการตอบกลับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงและคนฟังแต่ละคน ด้วยน้ำเสียงตัวแม่ เดอะสตาร์ แก้ว ไม่มีผู้ใดไม่รู้จักเธอคนนี้  ซึ่งละครเรื่องนี้เมื่อได้ไล่ตามก็จะสามารถฟังเพลงนี้กันเลย เพราะว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ทำให้แฟน ๆ แต่ละคนมีความสุข ไปกับเสียงดนตรีที่ได้บรรเลงให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามกันเลย เมื่องานเพลงนี้ออกมาทำการเปิดตัว ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับ ต่างก็ต้องการจะติดตามบทเพลงนี้กันแล้ว ซึ่งเธอเองก็ได้มีการฝึกฝนกันมาอย่างดี เพื่อที่จะสร้างงานออกมาให้ถูกใจแก่ผู้ฟัง

 

เพราะเช่นนั้น เพลง ไม่มีใครยอมใคร จึงตกเป็นเพลงยอดนิยม พร้อมกับเป็นเพลงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้ฟังแล้วเพลิดเพลินไปพร้อมกับการรับฟังเพลงใหม่ ๆ ดี ๆ ที่มีคุณภาพ จากนักร้องที่มีความสามารถ พร้อมกับโด่งดังอย่างกว้างขวาง ด้วยนักร้อง อย่างแก้ว The Star พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นเพลงที่ไม่ควรพลาดเข้ากับการรับฟัง

Related Posts