บทเพลงใหม่เอี่ยมของหนูนา หนึ่งธิดา เช่นบทเพลง ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจ

สำหรับบทเพลงใหม่ล่าสุดของหนูนา หนึ่งธิดา คงต้องกล่าวถึงบทเพลง ทั้ง ๆ ที่น่าจะห้ามใจ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงเพราะ ๆ ที่ซาบซึ้งประทับใจอีกบทเพลงหนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุให้หนูนาได้ถ่ายทอดความรู้สึกเพลงผ่านความผิดหวัง เป็นก็เพราะว่าความรู้สึกที่ยากจะปิดกั้น เป็นเหตุให้เธอรู้สึกผิดที่ไม่ได้ยั้งใจตนเองตั้งแต่ทีแรก และสำหรับบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นเพลงใหม่ ที่มาแรงแซงหน้าเพลงดัง ๆ หลากหลายเสียงเพลงด้วยกันเลยทีเดียว

 
หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ
ด้วยรูปร่างของเพลงประกอบละคร กลับทำให้บทเพลง ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจ ของหนูนา หนึ่งธิดา มีกระแสการตอบกลับที่ดียิ่งขึ้น และปัจจุบันผลงานละครของหล่อนก็กำลังเป็นไปได้สวย กับละครเรื่อง จัดรัก วิวาห์ลวง ซึ่งเธอได้หันมาแสดงนำกับดารานำชายสุดหล่อ อย่าง บี้ เดอะสตาร์ ซึ่งเขาทั้งคู่นับได้ว่าเป็นคู่จิ้น ที่มีแฟน ๆ พากันไล่ตามอย่างท่วมท้น ยิ่งกว่านั้นบทเพลงประกอบละคร ก็ยังได้ทั้งคู่มาปฏิบัติหน้าที่ในการร้องเพลงถึง 2 บทเพลงด้วยกันด้วย และสำหรับหนูนา ก็ได้ทำหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงนี้ จนทำให้แฟน ๆ พากันเกาะติดฟังเพลง ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจกันอย่างมากมาย ด้วยพลังเสียงและพลังอารมณ์ที่ถ่ายทอดผ่านบทเพลง เป็นเหตุให้บทเพลงนี้มีชีวิตชีวาในความรู้สึกอย่างมากมาย
 
เพราะฉะนั้น ไม่ว่าแฟน ๆ คนไหนที่ได้ติดตามรับฟังบทเพลง ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจ ก็ย่อมที่จะสัมผัสได้ของความรู้สึกที่ผิดหวัง ที่ถูกถ่ายทอดจิตใจเพลงจากหนูนา คนดังนักร้องสาวเสียงดีทรงพลัง ที่มีทักษะเหนือเกินคำบรรยาย

Related Posts