เสียงเพลง ไม่บอกเธอ เพลงดังจากซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ที่ยังคงฮิตติดชาร์จ

บทเพลง ไม่บอกเธอ กลับกลายเป็นบทเพลงที่มีเรื่องราวมากมาย โดยคาดหวังที่จะถ่ายทอดเหตุการณ์ดี ๆ จากทางซีรีส์โดยตรง โดยที่ส่วนใหญ่แล้ว ก็มักเป็นเรื่องราวที่ถูกอกถูกใจวัยรุ่น  และได้รับความชอบอย่างสูงสุดในระยะเวลาต่อมา เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ยังคงให้แง่คิดดี ๆ พร้อมทั้งเฉลยมุมมองต่าง ๆ ที่มีความสำคัญสำหรับวัยรุ่นทุกคนไว้ให้เป็นบทเรียนนั่นเอง

 
เมื่อเรทติ้งในการเกาะติดซีรีส์ พากันหลั่งไหลเข้ามาอย่างท่วมท้น กระทั่งเสียงเพลงที่ประกอบซีรีส์ทุกเพลง ก็ยังคงดังสนั่นจนถึงปัจจุบัน พร้อมทั้งที่สำคัญคือเสียงตอบกลับ จากคนไทยทั่วประเทศ ที่พากันเกาะติดเลือกชม และรอชมฮอร์โมนวัยว้าวุ่นในซีซั่นสองอย่างเป็นทางการโดยเร็ววัน เนื่องจากกระแสความดังของซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ถือว่าเป็นซีรีส์ฝีมือคนไทย ที่กำลังได้รับความชื่นชมเพลง ไม่บอกเธอเป็นอย่างมาก พร้อมกับถึงแม้ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่นหนึ่งจะจบลงไปแล้ว แต่ว่าก็ยังคงมีฮอร์โมนในซีซั่นสอง ให้ทำการติดตามกันอย่างสบาย ๆ พร้อมทั้งล่าสุดของซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นซีซั่นหนึ่ง ก็ได้มีบทเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องนี้ให้ได้ติดตามและรับฟังกันอย่างเหนี่ยวแน่น ภายในบทเพลง ไม่บอกเธอ ซึ่งได้ศิลปินนักร้องอย่าง Bedroom Audio มาเป็นผู้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการ ยิ่งกลายเป็นว่าแฟน ๆ พากันหลงใหลพร้อมทั้งอินไปกับบทเพลงนี้อย่างถึงที่สุดเลยทีเดียว
 
Hormones ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น
โดยที่บทเพลง ไม่บอกเธอในตอนนี้ กลับกลายเป็นชิ้นงานชิ้นเอกของศิลปิน Bedroom Audio เพราะเขาทั้งหลายได้ทำการขับร้อง พร้อมทั้งนำเสนอบทเพลงนี้ได้อย่างลึกสุดใจ ทำเอาแฟน ๆ ซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ต้องคอยเกาะติดรับฟังกันอย่างต่อเนื่อง เพราะเมื่อไรที่แฟน ๆ ได้ทำการฟังบทเพลงนี้ มักได้รับอารมณ์พร้อมทั้งความรู้สึกของนักแสดงเด่นๆ ของเรื่องนี้

Related Posts