เสียงเพลงใหม่สากลสุดฮิตถึงช่วงปัจจุบัน ที่นับได้ว่าโด่งดังมาอย่างยาวนาน

เมื่อแฟน ๆ คนไทยต่างให้ความนิยม กับชิ้นงานเพลงสากลใหม่ของศิลปิน Better Weather กับการคอย รอลุ้นพร้อมกับรอติดตาม เพื่อที่จะรับฟังเพลงดี ๆ กันเป็นจำนวนมาก ถ้าไม่ดังจริงก็อาจสร้างกระแสการติดตามจากแฟน ๆ หลากหลายประเทศมิได้ พร้อมกับนี่ก็คืออีกหนึ่งเพลงหรือซิลเกิ้ลใหม่เอี่ยมล่าสุดของศิลปินอย่าง Better Weather ที่มีกระแสโด่งดังพร้อมกับผู้คนรอคอยกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

 

เสียงเพลงดังจากศิลปินท่านนี้ เพื่อในประเทศไทยแล้ว ก็ยังคงเป็นเพลงฮิต ที่มีการปลดปล่อยตัวอย่างบทเพลงออกมาเนิ่นนานตั้งแต่แรกเริ่ม หรือเนื้อร้องของเสียงเพลงนี้ออกมาแบบเต็มฉบับ ซึ่งการปลดปล่อยข่าวในการวางตัวเพลง GOOD OLD DAYS ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่สากล ที่ได้รับความนิยมชมชอบตั้งแต่แรกเริ่ม ภาพลักษณ์กับการเป็นเสียงเพลงดังเพลงใหม่สากลที่มาแรง คงต้องยกให้กับเพลง GOOD OLD DAYS ซึ่งเป็นเพลงใหม่ของศิลปิน Better Weather ที่ทำเอาแฟน ๆ ของพวกเขา ต้องหันมาเชยชมทีเซอร์หรือการปลดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในเร็ววัน ซึ่งการปลดปล่อยบทเพลง GOOD OLD DAYS ต่างก็เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก  แต่ถึงอย่างไรก็ตามดีกรีของความเป็น Better Weather ก็อาจสร้างกระแสความดังมาแรง ก่อนที่จะมีการปลดปล่อยทีเซอร์เพลงนี้ออกมาเสียด้วยซ้ำไป

 

พร้อมกับนี่ก็คือความเป็น GOOD OLD DAYS เสียงเพลงสากลใหม่ที่ได้รับความนิยมชมชอบอย่างยาวนาน มาจนกระทั่งถึงในปัจจุบันนี้  ก็ได้กลายเป็นบทเพลงฮิตที่ติดหู ในอัลบั้ม ซิงเกิ้ล เพลงใหม่ล่าสุด 2014 ที่ได้ชั้นนักร้องศิลปินอย่าง Better Weather เป็นผู้ขับร้องพร้อมกับถ่ายทอดท่วงทำนองของบทเพลงนี้ ทำเอาแฟน ๆ ส่วนมากต่างก็ต้องติดตาม

Related Posts