เพลงประกอบละครช่อง3สุดนิยมอย่างเพลง อยู่อย่างเสือ

เพลงดีเพลงเด่น พร้อมกับเป็นเพลงประกอบละครช่อง3 ถึงแม้ละครจะจบลงไปแล้ว แต่ทว่าเพราะบทเพลงก็ยังคงมีผู้ติดตาม โดยเฉพาะบทเพลง อยู่อย่างเสือ ก็ทำให้แฟน ๆ จำนวนมากได้ปลาบปลื้มใจไปตาม ๆ กัน เมื่อพบว่า หลังจากที่ได้มีการปล่อยบทเพลงนี้ออกมาภายในรูปแบบฉบับเต็มไม่นาน เพลงประกอบละครอย่างเพลงนี้ ก็ขึ้นแป้นฮอตฮิตติดชาร์จไปเสียแล้ว

 
บิว จรูญวิทย์
กระตุกหนวดเสือ เคยเป็นหนังน้ำดีของช่อง3 มาก่อน ส่งผลทำให้เพลงประกอบละครอย่าง กระตุกหนวดเสือ อย่างบทเพลง อยู่อย่างเสือ ถือได้ว่าเป็นเพลงที่ทำให้แฟน ๆ ละครและแฟน ๆ เพลงโดยมาก ต่างก็พึงพอใจ พร้อมทั้งเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นอย่างมากมาย เพราะบทเพลงที่มีเนื้อหาดี ๆ แบบโดน ๆ ในสไตล์เพลงประกอบละครของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3ตอนนี้ คงต้องยกให้กับบทเพลง อยู่อย่างเสือ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ มีเนื้อหาถูกอกถูกใจไม่ใช่น้อย พร้อมกับดูเหมือนว่าเพราะว่าบทเพลงนี้ ยิว จรูญวิทย์ จะสามารถทำออกมาได้ดีไม่ใช่น้อย ๆ เลยทีเดียว พร้อมทั้งดูเหมือนว่าล่าสุด บทเพลงนี้จะเป็นเพลงดี ๆ ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องพากันไล่ตามเพลง อยู่อย่างเสือรับฟังกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อค้นพบว่าเนื้อร้องพร้อมกับทำนองช่างเป็นบทเพลงอันไพเราะอ่อนหวาน ที่สามารถปลุกใจได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเลยเชียว
 
ไม่ใช่แค่ความไพเราะเสนาะหูจะปกคลุมพื้นที่ แต่ว่ายังคงมีส่วนอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำเอาแฟน ๆ หลงรักบทเพลงนี้ โดยเฉพาะเนื้อร้องจำนวนมาก ภายในบทเพลงนี้ นับได้ว่ามีเนื้อหาถูกอกถูกใจจนน่าติดตามเป็นอย่างสูง และเมื่อได้ผสานกับเสียงร้องที่ดีและมีคุณภาพของ บิว จรูญวิทย์ ก็ยิ่งทำเอาบทเพลงนี้มีคุณค่าภายในสายตาของแฟน ๆ เพลง พร้อมกับแฟน ๆ ละครที่ติดตามรับฟังเพลงนี้เป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว

Related Posts