รู้ทันผู้ชายที่ไม่รักดี ผ่านบทเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้

ที่ผ่านมา นักร้องสาวลูกทุ่งเสียงเด่น อย่าง ตั๊กแตน ชลดา มีชิ้นงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ในตอนนี้ถ้าใครที่ต้องการติดตามรับฟังบทเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้ อาจไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุในรูปแบบทั่วประเทศ

 
ตั๊กแตน ชลดา
บทเพลงใหม่ของตั๊กแตน ชลดา เช่นบทเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้  ในทุกวันนี้เป็นที่นิยมชมชอบ เพื่อแฟน ๆ ชาวลูกทุ่งเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ แบบถูกใจ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่เข้าใจถึงความรู้สึกของผู้หญิงมากยิ่งขึ้น จึงมิใช่เรื่องแปลก ถ้าเพลงนี้จะถูกยกย่อง ให้เป็นบทเพลงดี ๆ จากตั๊กแตน ชลดา อีกหนึ่งบทเพลงภายในอัลบั้มล่าสุดของเธอ คงต้องยกให้กับบทเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้ ที่ดูเหมือนว่าจะได้รับกระแสความโด่งดังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และล่าสุดก็ดูเหมือนว่าเพลงดี ๆ อย่างในบทเพลงนี้ จะเป็นบทเพลงที่ถูกใจ และทำให้แฟน ๆ เนื้อเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้จำนวนมากพากันหลงใหลและติดตามรับฟังกันเป็นจำนวนมากเลยเชียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้สึกที่ถูกผู้ชายคนหนึ่งทอดทิ้งไปภายในรูปแบบเริ่มต้นเจ้าชาย แต่พอในที่สุดก็ลงท้ายด้วยความเป็นคนเจ้าชู้ จนกระทั่งเป็นเหตุให้เพลงนี้กลายเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาสาระโดน ๆ เพราะผู้หญิงทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงที่กำลังอกหักและต้องการความเข้าใจ บทเพลงนี้ก็อาจเป็นบทเพลงหนึ่งที่อยู่ภายในใจของพวกเธอก็เป็นได้
 
กระแสมาแรงแซงโค้ง ย่อมมีขึ้นกับผลงานเพลงของตั๊กแตน ชลดา เสมอ ส่วนทางด้านความเพราะความอ่อนหวาน ก็อาจการันตีได้จากเสียงขับร้องที่ดีและมีคุณภาพจาก ตั๊กแตน ชลดา ที่สามารถครองใจแฟน ๆ ได้อย่างมั่นคง พร้อมทั้งไม่ว่าจะเป็นบทเพลงไหนที่เป็นผลงานจาก ตั๊กแตน ชลดา ย่อมเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า จะต้องเป็นเพลงดี ๆ โดน ๆ ภายในใจของแฟน ๆ เพลงไปตลอดกาล

Related Posts