บทเพลงใหม่ ๆ จากค่าย rs กับกระแสการเกาะติดที่มีขึ้นและมีลง

การไล่ตามรับฟังบทเพลงใหม่ สามารถทำให้บทเพลงเพลงหนึ่ง ตกเป็นบทเพลงยอดนิยมได้ในเร็ววัน ซึ่งบทเพลงใหม่ ๆ  ที่ได้เสนอออกมานั้น ก็อาจจะสร้างความมั่นใจ ในเพลงได้เป็นอย่างดี จนทำให้ค่ายrs โด่งดังมาถึงปัจจุบันนี้นั่นเอง

 
เพลงใหม่ๆ
 
ถ้าหากทางด้านผู้ผลิต ยังคงสนใจ ไปกับกระบวนการในการจัดทำบทเพลงที่มีคุณภาพ เพราะว่าบทเพลงใหม่ ๆ  ย่อมที่จะเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพ ส่งผลทำให้ในปัจจุบันนี้ ได้มีผู้เกาะติดเพลงใหม่ rs เป็นจำนวนมาก จนทำให้ผู้ที่ผลิต หรือว่าผู้ทีสร้างเพลงค่ายอื่น ๆ ต่างก็มีการพัฒนาแบบเพลงใหม่ ๆ ขึ้นมา สำหรับสร้างจุดสนใจของบทเพลงแต่ละเพลงขึ้นมาให้โดนใจผู้ฟัง แต่ผู้ฟังก็ยังให้ความสนใจบทเพลงของค่าย rs เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนเป็นเหตุให้กระแสในช่วงนี้ได้รับความชอบเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่ชอบฟังเพลงของค่ายrs ทำให้ผู้ฟังชื่นชอบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงช้า หรือว่าแม้กระทั่งบทเพลงเร็ว ก็ทำเอาผู้ฟังคอยไล่ตามกันอยู่เสมอ ถึงแม้ค่ายอื่น ๆ ก็ได้มีการพัฒนาเพลงขึ้นมาเหมือนกัน แต่ก็ไม่ทำเอาแฟนเพลงของค่าย rs แต่ละคนนั้นหันหลังให้กับเพลงใหม่ ๆ ของค่าย rs กันเลย เนื่องจากค่ายrs ได้สร้างจุดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่ว่านักร้อง มิวสิควีดีโอหรือว่าแม้กระทั่งบทเพลงที่ได้นำเสนอออกมาให้ผู้ฟังได้รับความเพลิดเพลิน พร้อมทั้งสนุกสนานไปตาม ๆ กัน
 
 
ไม่ว่าตลาดบทเพลง หรือแวดวงเพลงจะเป็นเช่นใด การเดินหน้าของค่ายย่อมมีให้เห็นเสมอ เพราะไม่ว่าจะอย่างใดก็ตาม ทางค่าย rs ก็ไม่น่าที่จะดีใจไปมากนัก ถ้ายิ่งมีคนฟังเพิ่มมากยิ่งขึ้นก็ต้องมีการพัฒนาบทเพลง ทำนองเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม เพื่อให้คนฟังเพลงใหม่ ๆ  มากขึ้นตามไปด้วย ไม่อย่างนั้นถ้าคู่แข่งขันมีการพัฒนาบทเพลง หรือว่าทำนองเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพลงใหม่ ๆคงทำให้บทเพลงที่ค่าย rs ได้มีการพัฒนานั้นอาจจะศูนย์เปล่าก็เป็นไปได้

Related Posts