เพลงคุณภาพเพื่อคนที่ถูกลืมเลือน ด้วยบทเพลง ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืม

จะฮิตหรือฮอตขนาดไหน แต่สำหรับบทเพลง ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืม ในปัจจุบันนี้ ก็กลายเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ เพลง จนกำลังขึ้นแท่นฮอต กับฮิตแบบติดชาร์จ จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ โดยมากที่ได้เกาะติดผลงานของ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ต้องปลื้มอกปลื้มใจกันเป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว

 
แมว จิรศักดิ์
แมว จิรศักดิ์ มีเสียงการร้องเพลงที่แตกต่างไปจากนักร้องคนอื่น ๆ ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ยิ่งหากว่าได้เนื้อร้องพร้อมทั้งทำนองในบทเพลง ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืม เพลงหนึ่ง ที่สามารถบ่งบอกความรู้สึกเศร้า ๆ ที่ทำให้เกิดน้ำตาคลอ คงต้องยกให้กับบทเพลงนี้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดของ แมว จิรศักดิ์ ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ส่วนมากพากันติดตามบทเพลงนี้เป็นปริมาณมาก พร้อมทั้งล่าสุดดูเหมือนว่า เพลงนี้จะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อหาแบบถูกใจ จนกระทั่งเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงต่างก็หลงใหลไปตาม ๆ กัน นับได้ว่าเป็นบทเพลงเศร้าเคล้าคลอน้ำตา เหมือนเป็นบทเพลงดี ๆ ที่อ่านใจผู้ฟังได้อย่างไม่ยั้ง  และเพลงนี้ก็เป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดที่ทาง แมว จิรศักดิ์ ได้มีอยู่ในปัจจุบันนี้นั่นเอง
 
การผสมผสานขององค์รวม ที่นำมาสู่ความโด่งดังและเป็นที่น่าพึงพอใจ เพราะบทเพลงนี้ ทางด้านแฟน ๆ เพลงส่วนมาก พอได้เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้กันแล้ว มักจะถูกใจเป็นอย่างมาก เนื้อเพลง ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืมเพราะว่าบทเพลงนี้มีเนื้อร้องที่กินขาด เมื่อได้รับฟังแล้วจะรู้สึกว่า ตัวเองมีคนที่เข้าใจพร้อมทั้งได้มองย้อนกลับไปถึงตนเองในปัจจุบันนี้ ซึ่งบทเพลง ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืม เป็นบทเพลงในสังกัดสหภาพดนตรี ที่นับได้ว่าเป็นสังกัดที่ดีพร้อมทั้งมีคุณภาพ บวกกับบทเพลงดีและมีคุณภาพเช่นนี้ แฟน ๆ คงไม่พลาดที่จะติดตามรับฟังกันอย่างแน่นอน

Related Posts