เพลงโด่งดังของโซคลู พร้อมกับบทเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำ

บทเพลงดี ๆ ของโซคูล ถือว่ามีอยู่หลากหลายบทเพลงมาก ส่วนใครที่กำลังเกาะติดและอยากจะรับฟังบทเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำ สามารถไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้กันได้แล้วทั่วประเทศ รับประกันเลยค่ะว่า ท่านจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

 
วง So Cool
ความเป็นบทเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำ ถือว่าสามารถบอกอะไรกับผู้ฟังได้บางอย่าง เพราะว่าบทเพลงนี้ก็อาจจะที่จะเอาชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างอยู่มัด อันเนื่องมาจากมีความไพเราะในบทเพลงดี ๆ ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานจากศิลปินนักร้องวง โซคลู แล้วละก็ เราอาจจะที่จะทำการพิจารณาในทุก ๆ บทความ เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นบทเพลงใดจากศิลปินนักร้องวง โซคลู ก็มักจะได้รับความชื่นชอบอย่างสูงสุดเลยทีเดียว เหมือนกับผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ซึ่งมีชื่อว่าบทเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำ ซึ่งทาง โซคลู ได้จัดทำเพลงนี้กันอย่างเต็มที่ เพื่อตอบสนองให้กับแฟน ๆ ที่เกาะติดผลงานเพลง โซคลู ทุกคน เพราะว่าเมื่อมีการปลดปล่อยชิ้นงานเพลงนี้ออกมาไม่นานเท่าไหร่นัก บทเพลงดี ๆ แบบนี้จากวง โซคลู ก็เข้าไปครอบครองใจของแฟน ๆ เพลงส่วนมากกันเป็นจำนวนมาก และแทบทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ แม้ว่าบทเพลงนี้ดูเหมือนเป็นบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุด ตลอดจนกระทั่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ในเดี๋ยวนี้ แต่ที่เรามองเห็นได้จากเพลงนี้ก็คือ ความเป็น
 
และถึงแม้ว่าเนื้อเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำจะเป็นการฟังเพื่อผ่อนคลาย เพื่อความสนุกสนาน สำหรับบทเพลงดี ๆ มีคุณภาพ ที่ทาง โซคลู ไม่เคยพลาดกันเลยเชียว พร้อมทั้งเมื่อบทเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำ เข้าไปอยู่ในใจของแฟน ๆ เสียงเพลงได้แล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากบทเพลงนี้จะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความฮอตและฮิตแบบถูกอกถูกใจ จนเป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็ลืมกันไม่ลง

Related Posts