เพลงโด่งดังของโซคลู พร้อมกับบทเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำ

บทเพลงดี ๆ ของโซคูล ถือว่ามีอยู่หลากหลายบทเพลงมาก ส่วนใครที่กำลังเกาะติดและอยากจะรับฟังบทเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำ สามารถไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้กันได้แล้วทั่วประเทศ รับประกันเลยค่ะว่า ท่านจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

 
วง So Cool
ความเป็นบทเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำ ถือว่าสามารถบอกอะไรกับผู้ฟังได้บางอย่าง เพราะว่าบทเพลงนี้ก็อาจจะที่จะเอาชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างอยู่มัด อันเนื่องมาจากมีความไพเราะในบทเพลงดี ๆ ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานจากศิลปินนักร้องวง โซคลู แล้วละก็ เราอาจจะที่จะทำการพิจารณาในทุก ๆ บทความ เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นบทเพลงใดจากศิลปินนักร้องวง โซคลู ก็มักจะได้รับความชื่นชอบอย่างสูงสุดเลยทีเดียว เหมือนกับผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ซึ่งมีชื่อว่าบทเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำ ซึ่งทาง โซคลู ได้จัดทำเพลงนี้กันอย่างเต็มที่ เพื่อตอบสนองให้กับแฟน ๆ ที่เกาะติดผลงานเพลง โซคลู ทุกคน เพราะว่าเมื่อมีการปลดปล่อยชิ้นงานเพลงนี้ออกมาไม่นานเท่าไหร่นัก บทเพลงดี ๆ แบบนี้จากวง โซคลู ก็เข้าไปครอบครองใจของแฟน ๆ เพลงส่วนมากกันเป็นจำนวนมาก และแทบทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ แม้ว่าบทเพลงนี้ดูเหมือนเป็นบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุด ตลอดจนกระทั่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ในเดี๋ยวนี้ แต่ที่เรามองเห็นได้จากเพลงนี้ก็คือ ความเป็น
 
และถึงแม้ว่าเนื้อเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำจะเป็นการฟังเพื่อผ่อนคลาย เพื่อความสนุกสนาน สำหรับบทเพลงดี ๆ มีคุณภาพ ที่ทาง โซคลู ไม่เคยพลาดกันเลยเชียว พร้อมทั้งเมื่อบทเพลง สมองสั่งให้ลืม หัวใจสั่งให้จำ เข้าไปอยู่ในใจของแฟน ๆ เสียงเพลงได้แล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากบทเพลงนี้จะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความฮอตและฮิตแบบถูกอกถูกใจ จนเป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็ลืมกันไม่ลง

Related Posts

  • เพลง รักไม่มีนิยาม ผลงานเพลงใหม่ เจริญปุระ เพลง รักไม่มีนิยาม เป็นเพลงช้า ๆ ที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ฟังหลากหลายคนด้วยกัน ซึ่งเป็นเพลงของใหม่ เจริญปุระ ที่ถือได้ว่ามีผลงานเพลงออกมาให้กับแฟนเพลงได้ทำการติดตาม […]
  • เพลง เงยหน้าขึ้นฟ้า เพลงนี้ที่ฮิตฮอตในปัจจุบันนี้ ถือได้ว่าบทเพลง เงยหน้าขึ้นฟ้า เป็นเสียงเพลงที่มีเสียงชายหญิงเคล้าคลอ จนทำเอาแฟน ๆ เพลงรู้สึกพึงพอใจ พร้อมทั้งพากันไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นจำนวนมากในระยะเวลาต่อมา […]
  • บทเพลง ไม่มีเธอ ผลงานนักร้อง เรทโทรสเปค เพลง ไม่มีเธอ ซึ่งถ้าได้รับฟังเพลงของ เรทโทรสเปคกันแล้ว ต่างก็ต้องชื่นชอบไปกับบทเพลงนี้กันอย่างแน่แท้ เมื่อเพลงนี้เปิดตัวขึ้นมา ก็ย่อมจะมีกระแสกันอย่างกว้างขวางกันเลย […]
  • เพลง ฝันบิดา ชิ้นงานเพลงใหม่ ชาติ สุชาติ สำหรับบท เพลง ฝันบิดา เป็นเพลงใหม่ของ ชาติ สุชาติ ที่ได้มีผลงานออกมาหลากหลายผลงานเพลงด้วย แต่เพลงนี้เป็นเพลงที่กำลังมีการตอบรับเป็นอย่างมาก […]
  • เพลง รักที่มากกว่าชิ้นงานของศิลปิน นภ พรชำนิ เพลง รักที่มากกว่า กลับตกเป็นเพลงฟังสบาย ๆ ไปพร้อมกับการร้องเพลงกันได้อย่างไม่ขาดสาย เมื่อมีผลงานเพลงนี้ออกมาย่อมสร้างความสุขให้กับผู้ฟังได้หลากหลายรูปแบบร่วมกัน สำหรับเพลงนี้ […]
  • บทเพลง นาฬิกา ผลงานเพลงมัสคีเทียร์ เพลง นาฬิกา เป็นเสียงเพลงในรูปแบบที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ยิ่งได้รับชมผ่านทางมิวสิควีดีโอกันด้วยล่ะก็ ยิ่งจะต้องไล่ตามกันเลยกับงานเพลงนี้ ที่ดูเป็นบทเพลงช้า ๆ […]