เพลงล่าสุดของสงกรานต์ รังสรรค์ เช่นเพลง หรือมันไม่มีอยู่จริง

สงกรานต์ รังสรรค์ ถือได้ว่าเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยมคนหนึ่ง เพราะเขายังคงตั้งหน้าตั้งตา ที่จะขับร้องเพลงอย่างต่อเนื่อง และทุกครั้งที่สงกรานต์ ได้พยายามถ่ายทอดความรู้สึก ผ่านบทเพลง หรือมันไม่มีอยู่จริง เป็นช่วงเวลาที่ทำให้แฟนเพลง ต่างก็หลงรักสงกรานต์กันอย่างมากมาย และด้วยความสามารถของเขาที่แทบจะทำให้แฟน ๆ ต่างก็ต้องพูดไม่ออกกันไปตาม ๆ กันนี้ ย่อมเป็นเหตุให้สงกรานต์ได้รับกระแสการไล่ตามอย่างไม่ขาดสายนั่นเอง
 
ความพิเศษผ่านทุกเพลงของเขา ย่อมเป็นเหตุให้แฟน ๆ ประทับใจเสมอ และในตอนนี้ สงกรานต์ รังสรรค์ ก็ยังคงจะสร้างชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุด อย่างบทเพลง หรือมันไม่มีอยู่จริง ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ ที่ทำให้คนไทยส่วนมาก ต่างก็พากันไล่ตามว่าบทเพลงนี้จะมีดีอย่างไร ในเมื่อบทเพลงก่อน ๆ ของสงกรานต์ ยังคงจะพกระดับชั้นที่ทำให้แฟน ๆ ต้องกรี๊ดกันอยู่ร่ำไป และล่าสุดกับบทเพลงใหม่ ๆ อย่างบทเพลง หรือมันไม่มีอยู่จริง นี้ จะเนรมิตกระแสความดังได้ขนาดใดนั้น คงต้องรอลุ้นกันอีกไม่นาน เพราะเมื่อใดก็ตาม ถ้าจะให้เอ่ยถึงนักร้องจากเวทีเดอะวอยซ์ คงต้องบอกเลยว่า ยกเว้นแชมป์คนล่าสุดแล้ว ก็ยังคงจะมีนักร้องคุณภาพอย่าง สงกรานต์ รังสรรค์ ที่ยังคงเดินหน้าสร้างชิ้นงานเพลงใหม่ ๆ ให้กับแวดวงเพลงอย่างคึกคัก  และล่าสุดกับชิ้นงานใหม่ ๆ ของเขา ซึ่งเป็นเพลงดี ๆ ที่ทางสงกรานต์ รังสรรค์ ได้พยายามขับร้องออกมาอย่างไม่ขาดสายนี้ ก็ยังคงเป็นเพลงที่ทำให้แฟน ๆ เสียงเพลงของสงกรานต์ ต่างพากันปลื้มอกปลื้มใจกันไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน
 
ฝีไม้ลายมือที่แตกต่าง ย่อมเป็นเหตุให้สงกรานต์มีความพิเศษ อย่างรูปแบบเสียงร้องคุณภาพ มักจะสร้างดีกรีให้กับสงกรานต์อยู่เสมอ และถ้าหากจะให้เอ่ยถึงบทเพลงปัจจุบันอย่างบทเพลง หรือมันไม่มีอยู่จริง คงเป็นเหตุให้คนที่ไล่ตามรับฟังเพลงนี้ ต้องรู้สึกดราม่าและซาบซึ้งใจไปพร้อม ๆ กับการไล่ตามรับฟังเพลงนี้ของสงกรานต์เป็นแน่นอน

Related Posts