ชิ้นงานล่าสุดจากมิสเตอร์ดี ด้วยบทเพลงประกอบหนังห้องหุ่นเช่นบทเพลง ห้องที่มีชีวิต

ความสามารถพิเศษ ส่งผลทำให้เด็กชายคนหนึ่ง โด่งดังบนหน้าจอทีวี พร้อมกับกลายเป็นที่รู้จักในนามของ มิสเตอร์ดี ซึ่งก่อนหน้า มิสเตอร์ดี ดิษย์กรณ์ ถือว่าเป็นดาราเด็ก เชื้อสายของกันตนา ที่ถือกำเนิดมากับการขับร้องบทเพลงดี ๆ เป็นเด็กมหัศจรรย์ที่มีความสามารถทางด้านการละคร พร้อมทั้งการขับร้องเพลงอีกคนหนึ่ง พร้อมกับในทุกวันนี้มิสเตอร์ดีก็โตขึ้นมา และถือว่าห่างหายจากวงการไปนานพอสมควร กลับมาครั้งนี้ก็มีงานเพลงประกอบละคร อย่างบทเพลง ห้องที่มีชีวิต มาฝากแฟน ๆ ได้ไล่ตามรับฟังกัน

 
ละคร ห้องหุ่น
และล่าสุด มิสเตอร์ดี ได้กลับมากับงานใหม่เอี่ยมของเขา ผ่านการขับร้องบทเพลงประกอบละครอย่างละครเรื่อง ห้องหุ่น ที่ได้ลาจอไปเร็วๆนี้ ละครเรื่องนี้ได้มีบทเพลงประกอบละคร อย่างบทเพลง ห้องที่มีชีวิต และด้วยเรทติ้งสูง มีผลทำให้เพลง ห้องที่มีชีวิต นับได้ว่าเป็นเพลงประกอบละครเรื่องโดดเด่นของทางช่อง3 ซึ่งละครเรื่องห้องหุ่น ถือได้ว่าเป็นละครน้ำดี ที่ถูกนำมาจัดทำพร้อมกับนำมาเสนอใหม่ ผ่านทางช่อง3 และได้กระแสการติดตามอย่างท่วมท้น เนื่องจากยังคงเป็นละครน้ำดีที่ประกอบไปด้วยคุณภาพ แถมยังคงจะได้เรทติ้งสูงสุดอีกด้วย  ซึ่งเพลงประกอบละครเรื่องนี้ ยังอาจจะได้ศิลปินที่ดีและมีคุณภาพ และดูเหมือนว่าตอนนี้ เขาจะโตเป็นหนุ่มแล้ว และใคร ๆ ก็คงสามารถจดจำเขาได้ พร้อมกับเขาที่ว่านี้ก็คือ มิสเตอร์ดี หรือ กิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ ซึ่งการกลับมาของมิสเตอร์ดี ก็ย่อมที่จะทำเอาแฟน ๆ ต้องอึ้งและประหลาดใจ กับชิ้นงานเนื้อเพลง ห้องที่มีชีวิตเพลงประกอบละครห้องหุ่นในคราวนี้อย่างมาก
 
ฝีมือที่ไม่แตกต่าง พร้อมกับยังคงพัฒนาไปไกลกว่าเดิม พร้อมทั้งด้วยทำนองเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับลักษณะของเสียงร้องที่ใหญ่เกินตัว เป็นเหตุให้หลายคนรู้สึกว่าน้ำเสียงร้องนี้คงไม่ใช่มิสเตอร์ดี แต่ถ้าหากได้รับรู้ข่าวเกี่ยวกับศิลปินที่ขับร้องบทเพลงนี้ ทำให้แฟน ๆ ต้องอึ้งและทึ่งไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

Related Posts